Ứng dụng Remini là gì? Công nghệ AI chỉnh sửa hình ảnh hiện đại nhất

Ứng dụng Remini là gì? Công nghệ AI chỉnh sửa hình ảnh hiện đại nhất

26/06/2023

476

0

Chia sẻ lên Facebook
Ứng dụng Remini là gì? Công nghệ AI chỉnh sửa hình ảnh hiện đại nhất

Ứng dụng Remini hiện là cái tên được những người đam mê chỉnh sửa ảnh tìm kiếm nhiều nhất. Ứng dụng này sử dụng công nghệ AI tiên tiến để biến những tấm ảnh hư, cũ kỹ thành ảnh đẹp, chất lượng cao. Nếu có nhu cầu chỉnh sửa ảnh như vậy, bạn hãy xem bài viết sau của Topchuyengia để học cách làm sao nâng cấp hình ảnh của mình với Remini.

 

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

 

Ứng dụng Remini là gì?

Ứng dụng Remini là trình chỉnh sửa ảnh sử dụng AI tiên tiến nhất để khôi phục, làm mờ và nâng cao hình ảnh xưa cũ dành cho bạn. Ứng dụng này mang đến cho những ảnh cũ một sức sống mới ở chế độ HD tuyệt đẹp, rõ nét và hoàn toàn miễn phí. Tuy vậy, cần lưu ý đây là app tiếng Anh. Remini không có chế độ tiếng Việt tối ưu như là ChatGPT Việt Nam.

ứng dụng Remini
Ứng dụng Remini là gì?

Khi đăng ký Remini lần đầu, bạn sẽ nhận được 5 credit miễn phí mỗi tháng để chỉnh sửa 5 tấm ảnh cũ. Ngoài ra, bạn có thể trả 5 đô mỗi tháng để truy cập tất cả các tính năng, chỉnh sửa nhiều hình ảnh hơn và loại bỏ các quảng cáo bật lên khi bạn đang sử dụng Remini. Chi phí này rẻ hơn nhiều nếu so với các AI hàng đầu khác hiện nay, ví dụ như Chat GPT Plus thu phí tới 20 đô/tháng.

Remini hoạt động như thế nào?

Khi bạn mở trang web của Remini lần đầu tiên, bạn sẽ thấy màn hình chính. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký và tạo tài khoản Remini dễ dàng bằng cách liên kết với tài khoản Google hay Facebook… Việc tạo tài khoản cũng miễn phí như cách tạo tài khoản Chat GPT.

 

Có một số tùy chọn: Enhance (nâng cao), Paint (vẽ) và Portrait (chân dung) có thể sử dụng miễn phí, trong khi Enhance+ và Video Enhance chỉ dành cho người dùng trả phí. Bạn cũng có thể tải Remini miễn phí trên các thiết bị Android, nhưng nó chỉ cung cấp các tính năng Enhance và Enhance+.

ứng dụng Remini
Remini hoạt động như thế nào?

Tính năng Enhance sẽ biến hình ảnh có độ phân giải thấp hoặc tiêu điểm kém thành ảnh chất lượng cao. Tính năng Paint sẽ tạo phiên bản hiệu ứng vẽ tranh cho bức ảnh bạn đã chọn. Cuối cùng, tính năng Portrait sẽ sử dụng AI để cải thiện chất lượng khuôn mặt trên ảnh để cho ra những bức ảnh chân dung chất lượng đến khó tin.

 

Nếu bạn nhấn vào mục More (thêm tính năng), bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều tính năng bổ sung. Tại đây, tính năng Colorize (tô màu) cho phép bạn tự động thêm màu vào ảnh trắng đen của mình.

Cách cải thiện chất lượng ảnh cũ bằng Remini

Để cải thiện chất lượng của bức ảnh bạn đã chọn, hãy mở ứng dụng Remini và chọn Enhance trên trang chủ. Tiếp theo, chọn hình ảnh bạn muốn cải thiện từ album ảnh của điện thoại.

 

Đảm bảo hình ảnh được lấy nét và cắt xén hết mức có thể nếu bạn đã quét hoặc chụp ảnh một bức ảnh cũ. Trên màn hình tiếp theo, chạm vào biểu tượng Đánh dấu để cải thiện hình ảnh.

 

Sau đó, phiên bản đầu tiên của ảnh nâng cao của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình. Nếu bạn trượt đường trung tâm, bạn có thể thấy mức độ khác biệt mà ứng dụng đã tạo ra. Nếu bạn hài lòng với hình ảnh, hãy nhấn vào biểu tượng Download ở phía trên bên phải màn hình để tải xuống hình ảnh.

ứng dụng Remini
Cách cải thiện chất lượng ảnh cũ bằng Remini

Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với tính năng Enhance, hãy nhấn vào tab Enhance 2 ở đầu màn hình. Điều này sẽ không sử dụng tín dụng khác, miễn là bạn chưa rời khỏi ứng dụng và phải bắt đầu lại.

 

Nhấn vào Tick ở cuối màn hình để bắt đầu một vòng cải tiến khác. Giống như trước đây, nếu bạn hài lòng với hình ảnh đã chỉnh sửa, hãy nhấn vào biểu tượng tải xuống ở phía trên bên phải màn hình để tải xuống hình ảnh đã cải thiện của bạn.

 

Ảnh cũ của bạn hiện đã được lưu vào thư viện ảnh và bạn có thể chia sẻ, in hoặc phóng to ảnh theo cách bạn muốn. Hình ảnh đã hoàn thành thậm chí sẽ không có watermark Remini trên đó.

Cách nâng cao chất lượng ảnh chân dung bằng Remini

Cho dù bạn đang tìm cách cải thiện ảnh selfie mất nét hay cải thiện ảnh gia đình cũ, tính năng Portrait của Remini AI có thể giúp ích. Sau khi bạn tải lên hình ảnh đã chọn, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn một số quảng cáo trong khi xử lý hình ảnh của bạn.

 

Khi hình ảnh đã xử lý xong, bạn sẽ thấy một màn hình có thanh trượt trước và sau. Điều này cho phép bạn thấy sự khác biệt mà ứng dụng tạo ra cho hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

ứng dụng Remini
Cách nâng cao chất lượng ảnh chân dung bằng Remini

Khi bạn muốn tải xuống hình ảnh đã chỉnh sửa, hãy nhấn vào biểu tượng tải xuống ở trên cùng bên phải màn hình. Bạn sẽ thấy một quảng cáo khác trong khi hình ảnh được lưu và như trước đây, sẽ không có watermark trên hình ảnh đã tải xuống của bạn.

Kết luận

Với ứng dụng Remini, bạn giờ đây có thể biến những tấm ảnh của ngày xưa trở về vẻ đẹp huy hoàng của hiện tại. Remini sử dụng công nghệ thông minh được sánh ngang với GPT, AI hiện đại nhất ngày nay. GPT là AI ngôn ngữ được dùng cho ứng dụng Chat GPT và Chat GPT Plus nổi tiếng toàn cầu. Nếu bạn quan tâm và muốn sử dụng Chat GPT miễn phí, bạn có thể tải về ứng dụng Askany. Đây là ứng dụng đã tích hợp GPT Chat app miễn phí 100% cho mọi tài khoản của nó có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Theo dõi thêm chuyên mục Công nghệ của Topchuyengia để học về các AI hữu dụng nhất hiện nay.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng