Vbee AI Voice Studio - AI tạo giọng nói đầu tiên ở Việt Nam

Vbee AI Voice Studio - AI tạo giọng nói đầu tiên ở Việt Nam

07/06/2023

612

0

Chia sẻ lên Facebook
Vbee AI Voice Studio - AI tạo giọng nói đầu tiên ở Việt Nam

Vbee AI Voice Studio là một công cụ được sinh ra để hỗ trợ những nhà sáng tạo nội dung online tại Việt Nam hiện nay. Việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào quy trình sáng tạo nội dung số đang ngày càng trở nên quen thuộc hơn. Hiện nay có hàng trăm công cụ AI, với tiêu biểu nhất là Chat GPT plus. Tuy vậy, những công cụ AI do Việt Nam phát triển vẫn còn rất ít. Vì thế, một công cụ như Vbee AI Voice Studio đáng chú ý. Hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này và những gì nó có thể làm trong bài viết sau đây.

 

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

 

Vbee AI Voice Studio là gì?

Vbee AI Voice Studio là một công cụ giúp chuyển văn bản mà bạn nhập vào trở thành file âm thanh hoặc giọng nói. Đây là một công nghệ không mới trên thế giới.

 

Tuy vậy, những gì mà Vbee AI Voice Studio có thể làm được đã vượt qua những sự cơ bản thông thường.

Vbee AI Voice Studio
Vbee AI Voice Studio là gì?

Vbee AI Voice Studio hoạt động hoàn toàn dựa trên trí tuệ nhân tạo. Nó có thể chuyển đổi văn bản của người dùng thành các âm thanh, giọng đọc vẫn nhiều nhịp điệu và ngữ điệu khác nhau.

 

Trong khoảng 10 năm trở lại, công nghệ chuyển đổi văn bản thành giọng nói phát triển rất mạnh. Tuy nhiên, nó vẫn chưa hoàn thiện nhiều ngôn ngữ có ít người nói.

 

Thậm chí nhiều người tới giờ còn chưa biết phiên bản tiếng Việt của Chat GPT là gì nữa. Đó là điều mà Vbee AI Voice Studio muốn đánh mạnh vào.

 

Đây hoàn toàn là một công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo thuần Việt 100%. Vbee AI Voice Studio sẽ tạo lập được các đoạn hội thoại bằng tiếng Việt hết sức trôi chảy, tự nhiên và ấn tượng.

Ưu điểm của Vbee AI Voice Studio

Ưu điểm của Vbee AI Voice Studio đê là nó có thể tạo cho bạn một giọng nói tiếng Việt hết sức chuyên nghiệp. Nguồn dữ liệu mà Vbee AI Voice Studio lấy để học tập là từ các Mc chuyên nghiệp ngoài đời thật của Việt Nam, do đó âm thanh mà Vbee AI Voice Studio sản xuất vô cùng hào hùng, đầy hào hứng mà không kém phần cảm xúc.

 

Các chuyên gia âm thanh khi đánh giá giọng đọc của Vbee AI Voice Studio đều cho rằng nó giống giọng người thật tới 90%.

Vbee AI Voice Studio
Ưu điểm của Vbee AI Voice Studio

Khi sử dụng Vbee AI Voice Studio, bạn có thể rút ngắn thời gian sản xuất các video thoại của mình. Bất cứ ai là nhà sáng tạo nội dung thoại nếu biết rằng việc thu tiền cho các video sẽ rất mất thời gian.

 

Vậy khi sử dụng Vbee AI Voice Studio, họ sẽ rút ngắn thời gian này đi xuống rất nhiều. Chỉ cần phải lên kịch bản của chương trình là Vbee AI Voice Studio đã tạo lại ngay cho bạn một giọng đọc mà bạn có thể chỉnh sữa tùy ý một cách nhanh chóng.

 

Trong cuộc đua tạo nội dung ngày nay, việc rút gọn thời gian sẽ mang đến một lợi thế rất lớn cho các doanh nghiệp, cá nhân.

Ứng dụng cho Vbee AI Voice Studio

Ứng dụng cho công nghệ của Vbee AI Voice Studio là rất nhiều. Bạn có thể sử dụng nó để lồng tiếng cho các video quảng cáo, truyền thông, hội nghị, giảng dạy, phát thanh, thông báo, phim ảnh.

 

Hiện nay, đã có hàng 1000 doanh nghiệp ở Việt Nam đăng ký sử dụng dịch vụ của Vbee AI Voice Studio.

Vbee AI Voice Studio
Ứng dụng cho Vbee AI Voice Studio

Vbee AI Voice Studio cũng hỗ trợ tốt cho các khách cá nhân. Họ có gói dùng thử miễn phí và gói dịch vụ chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp và công ty.

 

Cách đăng ký Vbee AI Voice Studio dễ dàng giống như cách mà các bạn tạo tài khoản Chat GPT miễn phí vậy.

Kết luận

Vbee AI Voice Studio được coi là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành trí tuệ nhân tạo ở nước ta. Để học cách sử dụng chi tiết công cụ này, bạn có thể nhờ tư vấn bởi các chuyên gia công nghệ đến từ Askany, một ứng dụng có tích hợp Chat GPT app miễn phí cho người dùng. Askany là ứng dụng giúp chúng ta liên hệ các chuyên gia dễ dàng để họ hướng dẫn ta làm sao sử dụng các AI hiệu quả.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng