Khám phá tính năng mới Messenger vừa gọi video vừa chơi game cực hot

Khám phá tính năng mới Messenger vừa gọi video vừa chơi game cực hot

Khám phá tính năng mới Messenger vừa gọi video vừa chơi game cực hot

06/04/2023

446

0

Chia sẻ lên Facebook
Khám phá tính năng mới Messenger vừa gọi video vừa chơi game cực hot

Facebook vừa thông báo rằng họ đang triển khai tính năng mới Messenger vừa gọi video vừa chơi game. Người dùng có thể tham gia trò chuyện và chơi game với bạn bè và gia đình trên 14 tựa game khác nhau. Bên cạnh đó Facebook cũng mới phát hành hai tựa game trên messenger cực hay ho để người dùng có thể tương tác với nhau. Cùng Tin tức hot 24h cập nhật ngay những tựa game hot này.

Messenger có tính năng cho phép vừa chơi game vừa gọi video

Tính năng mới Messenger vừa gọi video vừa chơi game cho các thiết bị iOS, Android và web, không cần cài đặt thêm. Dự kiến ​​sẽ có 14 trò chơi khác nhau, bao gồm các tựa game phổ biến như Words With Friends, Mini Golf FRVR, với mỗi trò chơi được thiết kế để chỉ có hai người chơi, mặc dù số lượng người chơi tối đa của mỗi trò chơi sẽ khác nhau chỉ có hai người chơi, mặc dù mỗi tựa game có số lượng người chơi tối đa khác nhau.

tính năng mới Messenger vừa gọi video vừa chơi game
Messenger có tính năng cho phép vừa chơi game vừa gọi video

Mỗi trò chơi đều được tối ưu hóa để có bảng xếp hạng rõ ràng và giao diện người dùng dễ sử dụng trên Messenger. Để tham gia, bạn chỉ cần bắt đầu cuộc gọi video trên Messenger, chọn chế độ nhóm, nhấn vào biểu tượng "Play" và duyệt qua thư viện các trò chơi có sẵn.

 

Facebook đã thử nghiệm các trò chơi hỗ trợ cuộc gọi Messenger trong vài năm qua và hy vọng chế độ chơi game mới này sẽ thu hút được nhiều người dùng.

 

Facebook Gaming thông báo sẽ mở rộng thêm nhiều trò chơi miễn phí trong năm nay, vượt qua số lượng 14 trò chơi hiện có. Để đạt được mục tiêu đó, Facebook đang gọi gấp các nhà phát triển quan tâm để liên hệ với người quản lý đối tác của họ để biết thêm chi tiết về cách đưa trò chơi lên nền tảng.

Xem thêm:

Facebook ra mắt 2 game mới trên Messenger

tính năng mới Messenger vừa gọi video vừa chơi game
Facebook ra mắt 2 game mới trên Messenger

Bên cạnh việc phát hành tính năng mới Messenger vừa gọi video vừa chơi game thì gần đây, Facebook đã bất ngờ tung ra 2 trò chơi mini mới có tên là Don’t Laugh và Asteroids Attack ngay trên nền tảng nhắn tin Messenger của họ. Với cách chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, đặc biệt là có thể chơi trong nhóm nhiều người, 2 trò chơi này sẽ làm cho các cuộc gọi video của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Bạn có thể thảo luận với bạn bè một cách thoải mái, đồng thời vẫn có thể chơi game điện tử nữa chứ.

 

Bạn còn nhớ trào lưu "cấm cười" - "cười là ăn đập" từng gây sốt trên mạng xã hội phải không? Cơ bản, các bạn sẽ cùng nhau làm mặt nghiêm trước camera điện thoại, và ai mỉm cười trước sẽ bị "phạt" không thương tiếc. Đó chính là phiên bản thực tế của trò chơi Don't Laugh trên Messenger. Khi gọi video cho bạn bè và tham gia trò chơi này, các bạn cũng phải giữ khuôn mặt nghiêm túc và sử dụng các hiệu ứng, nhãn dán vui nhộn để kích thích sự cười của người chơi khác.

 

Tuy vậy, đối với trò chơi Asteroids Attack, cách chơi lại hoàn toàn ngược với Don’t Laugh. Ở đây, bạn phải liên tục vận động và tránh né các tiểu hành tinh đang bay trên không gian bằng cách điều khiển chiếc tàu vũ trụ mini. Nếu không, bạn sẽ thua cuộc ngay lập tức nếu để bị đụng phải tiểu hành tinh. Hơn nữa, nếu chiếc tàu của bạn bị phá hủy, trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức.

Facebook Messenger có 2 game mới đặc biệt: Vừa gọi video vừa bắn súng, thả đá solo với bạn bè - Ảnh 2.
Don’t Laugh và Asteroids Attack

Để trải nghiệm tính năng này, bạn cần đảm bảo ứng dụng Messenger trên điện thoại của mình đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Sau đó, tạo cuộc trò chuyện video bình thường bằng cách nhấn biểu tượng máy quay ở góc trên bên phải của khung chat. Tiếp theo, chọn biểu tượng ngôi sao trên màn hình để truy cập vào các trò chơi Don't Laugh và Asteroid Attack. Sau đó, bạn có thể gửi lời mời chơi đến những người đang trò chuyện cùng bạn.

 

Facebook đang cố gắng tích hợp công nghệ thực tế tăng cường (AR) vào các dịch vụ của mình và đây được coi là một trong những nỗ lực của họ trong lĩnh vực này. Theo Giám đốc sản phẩm Nora Micheva, Facebook sẽ phát hành thêm hai tựa game tương tự trong tương lai gần, bao gồm Beach Bump - một trò chơi bóng chuyền bãi biển và Kitten Kraze - một trò chơi ghép các cặp hình ảnh mèo có sự tương đồng.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách tạo tài khoản Askany có tích hợp ChatGPT Plus miễn phí.
  • Miễn phí 100% ứng dụng Chat GPT trên iOS và Android ở Việt Nam.

Tính năng mới Messenger vừa gọi video vừa chơi game chắc chắn sẽ giúp cho những cuộc nói chuyện của bạn thêm phần thú vị. Hãy tham gia cùng bạn bè người thân và cho Topchuyengia biết bạn cảm thấy thế nào về các tính năng này nha. Nếu bạn thấy bài viết hay và muốn biết thêm nhiều tin tức công nghệ sốt dẻo thì hãy theo dõi Công nghệ 24h mỗi ngày.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng