Dịch vụ tư vấn Digital Marketing uy tín nâng cao hiệu quả chiến dịch

Dịch vụ tư vấn Digital Marketing uy tín nâng cao hiệu quả chiến dịch

24/01/2024

700

0

Chia sẻ lên Facebook
Dịch vụ tư vấn Digital Marketing uy tín nâng cao hiệu quả chiến dịch

Dịch vụ tư vấn Digital Marketing là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả hoạt động marketing của mình. Trong bài viết này, hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu về vai trò quan trọng của dịch vụ tư vấn Digital Marketing đối với doanh nghiệp, đồng thời đi sâu vào các loại dịch vụ tư vấn khác nhau và quy trình triển khai. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt được thông tin cần thiết để chọn lựa một dịch vụ tư vấn phù hợp nhất.


Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia Marketing giỏi để tư vấn cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay để được tư vấn 1:1 bới các chuyên gia Digital Marketing giỏi trên ứng dụng Askany.

 

Vì sao doanh nghiệp cần dịch vụ tư vấn?

Có thể thấy, hiện nay Digital Marketing đã trở thành một trong những kênh tiếp thị hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng.

 

Tuy nhiên, để triển khai Digital Marketing thành công đòi hỏi doanh nghiệp cần có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu. Không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực để đáp ứng được điều này. Chính vì vậy, dịch vụ tư vấn Digital Marketing ra đời nhằm giúp doanh nghiệp xây dựng và triển khai chiến lược Digital Marketing hiệu quả.


Những lợi ích mà dịch vụ tư vấn Digital Marketing mang lại cho doanh nghiệp:

 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí: Digital Marketing là một lĩnh vực rộng lớn với nhiều kênh tiếp thị khác nhau. Việc triển khai Digital Marketing đòi hỏi doanh nghiệp phải có thời gian và chi phí để nghiên cứu, học hỏi và thực hiện. Dịch vụ tư vấn Digital Marketing sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp Digital Marketing phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.

dịch vụ tư vấn Digital Marketing

 • Nâng cao hiệu quả Digital Marketing: Đội ngũ tư vấn dịch vụ Digital Marketing của các công ty chuyên nghiệp đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về Digital Marketing. Do đó họ có thể tư vấn giúp doanh nghiệp xây dựng và triển khai chiến lược Digital Marketing hiệu quả, từ đó đạt được các mục tiêu kinh doanh đề ra.

Các loại dịch vụ tư vấn Digital Marketing

Doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ về các loại dịch vụ tư vấn để lựa chọn được gói phù hợp và tối ưu hóa hiệu quả Digital Marketing. Về phạm vi tư vấn, các công ty cung cấp hai loại dịch vụ bao gồm:

 • Tư vấn tổng thể: Đây là loại dịch vụ tư vấn toàn diện, bao gồm hướng dẫn nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh, xác định mục tiêu, xây dựng chiến lược, triển khai và đánh giá hiệu quả chiến lược Digital Marketing.
 • Tư vấn chuyên sâu: Đây là loại dịch vụ tư vấn tập trung vào một lĩnh vực cụ thể trong Digital Marketing, chẳng hạn như SEO, content marketing, quảng cáo, email marketing,...

Các loại dịch vụ tư vấn Digital Marketing

Dưới đây là một số loại dịch vụ tư vấn Digital Marketing  chuyên sâu phổ biến:

Tư vấn SEO

SEO là quá trình tối ưu hóa website để tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Dịch vụ tư vấn SEO sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện thứ hạng website trên các trang kết quả tìm kiếm (SERP), từ đó thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tư vấn content marketing

Content marketing là hình thức tiếp thị sử dụng nội dung chất lượng để thu hút và giữ chân khách hàng. Dịch vụ tư vấn content marketing sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra nội dung chất lượng, phù hợp với mục tiêu kinh doanh và đối tượng khách hàng mục tiêu.

content marketing

Tư vấn quảng cáo

Với một số ngành kinh doanh, quảng cáo được xem là kênh Marketing chính, giúp mang lại doanh thu nhanh chóng. Tuy nhiên, loại hình này tốt rất nhiều chi phí khi thực hiện dẫn đến doanh thu cao nhưng lợi nhuận lại không nhiều. Dịch vụ tư vấn quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn kênh quảng cáo phù hợp, hiểu hơn về các phương thức tối ưu quảng cáo hiệu quả từ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, từ đó có thể tăng doanh thu cho sản phẩm, dịch vụ với ngân sách thấp nhất.

Tư vấn email marketing

Email marketing là hình thức tiếp thị sử dụng email để gửi thông tin hàng loạt đến khách hàng. Dịch vụ tư vấn email marketing sẽ giúp doanh nghiệp biết cách xây dựng danh sách email khách hàng, tạo nội dung email hấp dẫn, tăng tỷ lệ mở thư và tránh được tình trạng bị vào hộp thư spam hoặc tài khoản bị vô hiệu hóa là tình trạng phổ biến ở rất nhiều doanh nghiệp khi triển khai chiến dịch. Các chiến dịch remarketing từ Email marketing vừa giúp tăng doanh thu nhanh chóng lại vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả.

email marketing

Tư vấn thiết kế website

Thiết kế website là quá trình tạo ra một website đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Dịch vụ tư vấn thiết kế website sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn giao diện website phù hợp, tối ưu hóa website cho SEO và đảm bảo website đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật.

Tư vấn truyền thông xã hội

Truyền thông xã hội là kênh tiếp thị hiệu quả giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng. Dịch vụ tư vấn truyền thông xã hội sẽ giúp doanh nghiệp biết được phương pháp làm sao để xây dựng chiến lược truyền thông xã hội hiệu quả, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và tăng mức độ tương tác với khách hàng.

Các loại dịch vụ tư vấn Digital Marketing

Tư vấn Performance Marketing

Tư vấn Performance Marketing là một loại dịch vụ tư vấn Digital Marketing tập trung vào các phương pháp tối ưu hóa hiệu quả của các chiến dịch Digital Marketing. Dịch vụ này sẽ giúp doanh nghiệp xác định mục tiêu, lựa chọn kênh tiếp thị phù hợp, tạo nội dung chất lượng và đo lường hiệu quả của các chiến dịch.

Quy trình triển khai dịch vụ tư vấn

Sau đây là quy trình thường thấy khi các công ty Digital Marketing triển khai dịch vụ tư vấn:


Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Doanh nghiệp cần cung cấp cho công ty tư vấn các thông tin cơ bản về doanh nghiệp, bao gồm:

 • Thông tin về doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, quy mô doanh nghiệp,...
 • Các mục tiêu và chiến lược kinh doanh tổng thể của doanh nghiệp.
 • Tình hình Digital Marketing hiện tại của doanh nghiệp, chẳng hạn như doanh nghiệp đã triển khai Digital Marketing chưa, doanh nghiệp đã đạt được những kết quả gì. 

Quy trình triển khai dịch vụ tư vấn

Bước 2: Trao đổi làm rõ vấn đề

Trên cơ sở thông tin mà doanh nghiệp cung cấp, công ty tư vấn chiến lược Digital Marketing sẽ tiến hành trao đổi với doanh nghiệp để làm rõ vấn đề. Nội dung trao đổi sẽ bao gồm:

 • Xác định nhu cầu và mục tiêu cụ thể: Doanh nghiệp muốn đạt được những mục tiêu gì trong lĩnh vực Digital Marketing?
 • Phân tích thực trạng Digital Marketing: Doanh nghiệp có những điểm mạnh, điểm yếu gì trong lĩnh vực Digital Marketing?
 • Đánh giá thị trường và đối thủ cạnh tranh: Thị trường Digital Marketing hiện nay và những hoạt động Digital Marketing của đối thủ cạnh tranh đang được triển khai như thế nào?

Bước 3: Nghiên cứu thị trường, đối thủ và đánh giá thực trạng doanh nghiệp

Nội dung nghiên cứu, phân tích sẽ bao gồm:

 • Nghiên cứu thị trường: Nghiên cứu nhu cầu của khách hàng, xu hướng thị trường,...
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh: Phân tích điểm mạnh, điểm yếu, chiến lược của đối thủ cạnh tranh,...
 • Đánh giá thực trạng doanh nghiệp: Đánh giá website, mạng xã hội, các kênh tiếp thị khác,...

nghiên cứu thị trường

 

Bước 4: Xác định lợi thế cạnh tranh và cơ hội chuyển đổi tiềm năng

Công ty tư vấn sẽ giúp doanh nghiệp xác định lợi thế cạnh tranh và cơ hội chuyển đổi tiềm năng như: 

 • Doanh nghiệp có những lợi thế gì so với đối thủ cạnh tranh?
 • Doanh nghiệp có thể chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực tế như thế nào?

Bước 5: Tiến hành tư vấn và đề xuất phương pháp thực hiện

Trên cơ sở kết quả nghiên cứu, phân tích, công ty tư vấn sẽ giúp doanh nghiệp xác định phương pháp thực hiện phù hợp để đạt được các mục tiêu đã đề ra. Nội dung tư vấn sẽ bao gồm:

 • Các kênh tiếp thị mà doanh nghiệp nên triển khai.
 • Nội dung và thông điệp truyền thông cần xây dựng.
 • Ngân sách và timeline triển khai chiến lược Digital Marketing.
 • Tư vấn chuyển đổi số trong Marketing nếu doanh nghiệp có yêu cầu.

dịch vụ tư vấn digital marketing

Bước 6: Doanh nghiệp triển khai và đánh giá hiệu quả

Doanh nghiệp sẽ triển khai chiến lược Digital Marketing theo phương pháp mà công ty tư vấn đã đề xuất. Sau khi triển khai, doanh nghiệp sẽ tự đánh giá hiệu quả của chiến lược và có thể yêu cầu công ty tư vấn hỗ trợ đánh giá.

Dịch vụ tư vấn Digital Marketing uy tín tại Askany

Askany là ứng dụng kết nối doanh nghiệp với những chuyên gia giỏi hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, trong đó có Digital Marketing. Các chuyên gia trên Askany đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, đã triển khai thành công nhiều chiến lược Digital Marketing cho các doanh nghiệp khác nhau.


Việc kết nối với các chuyên gia trên Askany sẽ giúp doanh nghiệp:

 • Nhận được tư vấn từ những chuyên gia giỏi hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc tìm kiếm và thuê các chuyên gia tư vấn.
 • Nhận được tư vấn phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp.
 • Askany cung cấp các gói dịch vụ tư vấn Digital Marketing đa dạng, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.

askany


Askany là một lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu tư vấn dịch vụ Digital Marketing. Với đội ngũ chuyên gia giỏi hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing, Askany sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược Digital Marketing hiệu quả.


Thông tin liên hệ:

 • Website: https://askany.com/
 • Email: support@askany.com

 

XEM THÊM:

Top trung tâm đào tạo Performance Marketing chất lượng hàng đầu

Social Media Marketing là gì? Cách xây dựng chiến lược SMM hiệu quả

Các ý tưởng Digital Marketing nổi bật cho chiến dịch tăng doanh thu hiệu quả 

 

Dịch vụ tư vấn Digital Marketing là một khoản đầu tư xứng đáng cho doanh nghiệp. Bằng cách kết nối với các chuyên gia Marketing giỏi, doanh nghiệp có thể nâng cao hiệu quả marketing, tăng trưởng doanh thu và mở rộng thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia Marketing giỏi để tư vấn cho doanh nghiệp của mình, hãy tham khảo ứng dụng Askany. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các chuyên gia Marketing giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường Việt Nam và các xu hướng Digital Marketing mới nhất.

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng