Tư vấn phúc lợi nhân viên để phòng nhân sự giữ chân được người tài hơn cho doanh nghiệp

Tư vấn phúc lợi nhân viên để phòng nhân sự giữ chân được người tài hơn cho doanh nghiệp

07/08/2023

428

0

Chia sẻ lên Facebook
Tư vấn phúc lợi nhân viên để phòng nhân sự giữ chân được người tài hơn cho doanh nghiệp

Bảng giá tư vấn phúc lợi nhân viên online đang là chủ đề được khá nhiều cá nhân và doanh nghiệp quan tâm ở thời điểm hiện tại. Việc tận dụng mô hình dịch vụ này được đánh giá rất cao trong việc thúc đẩy sự phát triển, cũng như giúp người lao động hiểu rõ hơn về các quyền lợi của mình. Xem ngay bài viết dưới đây của Topchuyengia để cập nhật chi tiết bảng giá tư vấn phúc lợi nhân viên online của các chuyên gia tư vấn hàng đầu.

 

Truy cập ứng dụng Askany để gặp gỡ với nhiều chuyên gia, họ sẽ đưa ra những thông tin hữu ích nhất cho bạn về lĩnh vực hành chính nhân sự.

Xu hướng phúc lợi nhân viên hiện nay của các doanh nghiệp

Cập nhật giá tư vấn phúc lợi nhân viên online
Xu hướng phúc lợi nhân viên hiện nay của các doanh nghiệp

Tùy thuộc vào từng ngành nghề cụ thể, mỗi doanh nghiệp sẽ thiết lập những chế độ đãi ngộ, xu hướng phúc lợi nhân viên riêng của mình. Phúc lợi nhân viên ngày nay khá đa dạng, bao gồm các chính sách khuyến khích và ghi nhận đóng góp của nhân viên, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp thông qua việc tham gia đào tạo và công tác ở nước ngoài, thưởng lương bổ sung tháng 13-14, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nơi làm việc, hạn chế thời gian làm việc ngoài giờ….

 

Dưới đây là một số xu hướng phúc lợi nhân viên nổi bật đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong thời gian gần đây:

 • Mô hình làm việc từ xa: Cách thức làm việc từ xa đang trở nên phổ biến trong bối cảnh công nghệ như hiện tại. Đặc biệt, trong giai đoạn đại dịch COVID-19, chính sách hỗ trợ làm việc từ xa đã tạo điều kiện linh hoạt trong công việc cho nhân viên.
 • Trả lương cho ngày nghỉ: Chính sách trả lương này giúp cân bằng cuộc sống cá nhân và công việc của nhiều nhân viên. Một số doanh nghiệp kết hợp chính sách này với ngày nghỉ thường niên hoặc hỗ trợ ngày nghỉ ốm cho nhân viên, ngày nghỉ để chăm sóc gia đình hoặc giảm giờ làm nhưng không trừ lương cho những người mang thai hoặc có con nhỏ.
 • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Việc chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất của nhân viên đang được đánh giá rất cao. Hỗ trợ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là một trong những hình thức của dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại doanh nghiệp.
 • Phụ cấp ăn uống: Cung cấp đồ ăn và thức uống miễn phí tại nơi làm việc đã được chứng minh là một biện pháp tạo động lực cho nhân viên, tạo không gian làm việc cởi mở và gắn kết giữa nhân viên và doanh nghiệp.

Những lợi ích của dịch vụ tư vấn phúc lợi nhân viên online

Cập nhật giá tư vấn phúc lợi nhân viên online
Những lợi ích của dịch vụ tư vấn phúc lợi nhân viên online

Sự ra đời của dịch vụ tư vấn phúc lợi nhân viên online đã góp phần tối ưu hoá quy trình làm việc của nhiều doanh nghiệp thêm hiệu quả. Một số lợi ích cụ thể của dịch vụ tư vấn phúc lợi trực tuyến đã mang lại bao gồm:

 • Các chuyên gia tư vấn phúc lợi nhân viên online là những người có kiến thức chuyên môn sâu rộng về các chính sách phúc lợi nhân viên. Họ có sự hiểu biết nhất định về pháp lý và tiêu chuẩn giúp doanh nghiệp đảm bảo rằng các chính sách của họ luôn đáp ứng nhu cầu của người lao động và tuân thủ quy định pháp luật.
 • Các chuyên gia có thể tư vấn về cách tối ưu hóa chính sách phúc lợi nhân viên dựa trên nguồn tài nguyên và mục tiêu của tổ chức. Họ sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn những chính sách phù hợp nhất để đảm bảo sự hài hòa giữa lợi ích của nhân viên và mục tiêu kinh doanh.
 • Các chuyên gia tư vấn phúc lợi  có khả năng hỗ trợ doanh nghiệp cá nhân hóa chính sách phúc lợi cho từng nhân viên dựa trên nhu cầu và mong muốn riêng của họ. Điều này giúp tạo sự hài lòng và cam kết từ phía nhân viên, đồng thời cải thiện hiệu suất làm việc và tăng gắn kết nội bộ.
 • Sử dụng dịch vụ tư vấn phúc lợi trực tuyến giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nguồn lực so với việc tự nghiên cứu các chính sách phúc lợi. Các chuyên gia có thể cung cấp thông tin và giải pháp nhanh chóng trong việc tiếp cận các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tư vấn phúc lợi nhân viên trực tuyến mang lại sự linh hoạt và tiện lợi. Doanh nghiệp có thể trò chuyện, nhận tư vấn từ các chuyên gia mọi lúc, mọi nơi.
 • Các chuyên gia tư vấn có thể giúp doanh nghiệp phân tích dữ liệu và đánh giá hiệu suất của các chính sách phúc lợi nhân viên bằng cách cung cấp các chỉ số và đề xuất cải tiến để đảm bảo rằng các chính sách đang đóng góp một cách hiệu quả cho sự phát triển của tổ chức.

Giá tư vấn quy trình tuyển dụng online bao nhiêu? Xem ngay bảng giá mới nhất.

Top 6 chuyên gia tư vấn phúc lợi online hàng đầu và bảng giá chi tiết

HR là làm gì? HR là viết tắt của cụm từ Human Resource (hành chính nhân sự), là bộ phận đảm nhận các nhiệm vụ tuyển dụng, đào tạo và phát triển các chính sách lương thưởng, phúc lợi phù hợp cho người lao động. Dưới đây là các chuyên gia đang hoạt động trong lĩnh vực hành chính nhân sự có khả năng hỗ trợ tư vấn phúc lợi nhân viên dựa trên kinh nghiệm chuyên sâu của mình:

Chuyên gia Thân Đức Hoà

chuyên gia tư vấn phúc lợi online
Chuyên gia Thân Đức Hoà

Chuyên gia Thân Đức Hòa nổi tiếng với vai trò là chuyên gia Marketing song song với quản trị nhân sự. Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với tập đoàn lớn như HD Bank, Techcombank, INET,... Thế mạnh của anh là hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý đội ngũ nhân viên một cách trọn vẹn, đưa ra những chính sách đãi ngộ phù hợp không chỉ cho nhân viên trong nước mà còn đối với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Từ đó, tạo niềm tin lớn cho nhân viên khi làm việc tại doanh nghiệp.

 • Giá tư vấn phúc lợi nhân viên online với chuyên gia Thân Đức Hòa là 1.000.000 VNĐ/ 15 phút.
 • Thông tin liên hệ: https://askany.com/marketing/1669796573980748.

Chuyên gia Huỳnh Đăng Khoa

chuyên gia tư vấn phúc lợi online
Chuyên gia Huỳnh Đăng Khoa

Chuyên gia Huỳnh Đăng Khoa hiện đang nắm giữ chức vụ Giám đốc phòng Giao dịch Ô Môn - Ngân hàng Xây Dựng Việt Nam chi nhánh Cần Thơ. Anh có rất nhiều kinh nghiệm trong cả lĩnh vực tài chính và quản trị nhân sự. Hiện tại, anh đang chịu trách nhiệm đào tạo và quản lý hơn 30 nhân sự với phương châm đồng cảm, thấu hiểu.

Chuyên gia Lucie

chuyên gia tư vấn phúc lợi online
Chuyên gia Lucie

Với hơn 4 năm làm việc trong ngành hành chính nhân sự, chuyên gia Lucie hiểu rõ nhu cầu của nhân sự hơn ai hết. Bên cạnh đó, nhờ kiến thức chuyên ngành Luật kinh tế, cô có thể giải quyết triệt để các thắc mắc của người lao động đối với những vấn đề về phúc lợi nhân viên và quy định về luật lao động, chẳng hạn như uỷ quyền quyết toán thuế TNCN

Chuyên gia Như Thuận

chuyên gia tư vấn phúc lợi online
Chuyên gia Như Thuận

Với những kinh nghiệm tích lũy trong quá trình làm việc tại vị trí chuyên viên tuyển dụng nhân sự, chuyên gia Như Thuận hiểu rõ những mong cầu của người lao động về phúc lợi và lương thưởng. Điều này giúp cô  đưa ra những định hướng và xây dựng chính sách phúc lợi nhân viên phù hợp nhất cho các doanh nghiệp tổ chức.

Chuyên gia Hương Giang

chuyên gia tư vấn phúc lợi online
Chuyên gia Hương Giang

Chuyên gia Hương Giang hiện đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản lý lương thưởng và phúc lợi tại Công ty NDN. Chính vì vậy, cô có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đề xuất và đưa ra các kế hoạch chi tiết về việc thiết lập chính sách phúc lợi cho nhân viên của doanh nghiệp.

 • Giá tư vấn phúc lợi nhân viên online với chuyên gia Hương Giang là 25.000 VNĐ/ 15 phút.
 • Thông tin liên hệ: https://askany.com/nhan-su/1689137141931502.

Chuyên gia Anne Ky

chuyên gia tư vấn phúc lợi online
Chuyên gia Anne Ky

Anne Ky cũng là một trong những chuyên viên tuyển dụng xuất sắc đang làm việc tại Công ty NDN, cô có kinh nghiệm trong việc quản lý và đào tạo nhân sự của công ty thông qua việc cung cấp và đề xuất những chính sách lương thưởng, bảo vệ quyền lợi nhân sự hiệu quả.

 • Giá tư vấn phúc lợi nhân viên online với chuyên gia Anne Ky là 80.000 VNĐ/ 15 phút.
 • Thông tin liên hệ: https://askany.com/nhan-su/1672298400669360

Như vậy, Topchuyengia đã cập nhật bảng giá tư vấn phúc lợi nhân online cùng với danh sách chuyên gia tư vấn hàng đầu. Các bạn hoàn toàn có thể liên hệ với các chuyên gia này tại ứng dụng Askany để nhanh chóng được giải đáp các thắc mắc, cũng như cung cấp nhiều thông tin hữu ích nhất về phúc lợi nhân viên. Hãy theo dõi chuyên mục Nhân sự tại Topchuyengia để liên tục cập nhật các xu hướng nổi bật của lĩnh vực hành chính nhân sự hiện nay.

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng