Hướng dẫn cách sử dụng Bing Chat GPT trên Skype chi tiết nhất

Hướng dẫn cách sử dụng Bing Chat GPT trên Skype chi tiết nhất

21/07/2023

1075

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn cách sử dụng Bing Chat GPT trên Skype chi tiết nhất

Cách sử dụng Bing Chat GPT trên Skype đang là chủ đề được rất nhiều người dùng quan tâm khi Microsoft thông báo tích hợp công nghệ GPT cho nền tảng nhắn tin nổi tiếng Skype. Vậy làm sao để sử dụng Bing ChatGPT trên Skype hiệu quả? Trong bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt Bing ChatGPT trên Skype, đồng thời cung cấp các thông tin hữu ích nhất về chatbot mới này.
 

Tham khảo ứng dụng Askany ngay để được trải nghiệm các tính năng vượt trội của Chat GPT app miễn phí cùng với dịch vụ tư vấn 1:1 với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

 

Bing Chat GPT là gì? Chức năng của Bing ChatGPT

cách sử dụng Bing Chat GPT trên Skype
Bing ChatGPT là gì? Chức năng của Bing ChatGPT

Chat GPT là gì? ChatGPT nổi tiếng là một chatbot AI có khả năng trò chuyện và phản hồi các yêu cầu của người dùng một cách nhanh chóng và tự nhiên nhất. Trước những thành công ấn tượng của ChatGPT, Microsoft đã nhanh chóng cho ra mắt phiên bản chatbot AI của riêng mình có tên gọi là Bing ChatGPT.
 

Bing Chat GPT là một công cụ trò chuyện hỗ trợ bởi công nghệ GPT, được tích hợp trên trình duyệt Bing do Microsoft sáng lập. Điểm đặc biệt của công cụ này là sự kết hợp vượt trội giữa trí tuệ nhân tạo (AI) với mô hình tìm kiếm truyền thống, đem lại trải nghiệm tìm kiếm và giao tiếp tối ưu cho người dùng.

 

Bing ChatGPT đã mở ra cơ hội giao tiếp đa ngôn ngữ và thúc đẩy sự đa dạng văn hóa trên nền tảng tìm kiếm của mình với khả năng hiểu và phản hồi người dùng một cách lưu loát dựa trên nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung,... và bao gồm cả tiếng Việt.

 

Không chỉ giới hạn ở việc tìm kiếm thông tin, Bing AI còn có khả năng sáng tạo nội dung đa dạng. Từ việc tạo ra những tác phẩm thơ, truyện sáng tạo cho đến việc hỗ trợ người dùng viết code, thiết kế, công cụ này trở thành nguồn hỗ trợ tìm kiếm các ý tưởng mới lạ cho người dùng.

 

Với những tính năng độc đáo và tiện ích của mình, Bing ChatGPT không chỉ là một công cụ tìm kiếm thông thường mà còn trở thành một trợ thủ đắc lực giúp người dùng tận hưởng trải nghiệm web đa chiều và sáng tạo hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn cách sử dụng Bing Chat GPT trên Skype chi tiết

Hiện tại, Bing ChatGPT đều đã được ứng dụng rộng rãi trên Skype điện thoại và máy tính. Dưới đây là các bước hướng dẫn cụ thể giúp bạn có thể sử dụng ChatGPT Việt Nam trên Skype nhanh chóng và dễ dàng:

Cách sử dụng Bing Chat GPT trên Skype điện thoại

Cách sử dụng Bing ChatGPT trên Skype điện thoại
Cách sử dụng Bing ChatGPT trên Skype điện thoại
  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Skype về điện thoại của mình và đăng nhập vào Skype bằng tài khoản Microsoft cá nhân của mình.
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập Skype thành công, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của ứng dụng, hãy nhập từ khoá Bing vào thanh tìm kiếm và bạn sẽ thấy biểu tượng của Bing xuất hiện.
  • Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng Bing, một thông báo có nút Dùng thử sẽ hiển thị, bạn bấm chọn nút Dùng thử để có thể sử dụng Bing ChatGPT.
  • Bước 4: Hoàn thành những bước trên, bạn đã có thể dùng Bing ChatGPT trên Skype để nhắn tin hoặc đưa ra bất cứ yêu cầu gì mà bạn muốn.
     

Cách sử dụng Bing ChatGPT trên Skype máy tính

Cách sử dụng Bing ChatGPT trên Skype máy tính
Cách sử dụng Bing ChatGPT trên Skype máy tính
  • Bước 1: Tương tự như nền tảng điện thoại di động, bạn cần tải ứng dụng Skype về máy tính đầu tiên. Bạn mở trình duyệt Chrome trên thiết bị của bạn, tiếp tục truy cập vào đường link https://www.skype.com/en/get-skype/ để tải ứng dụng về máy.
  • Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về máy tính thành công, bạn đăng nhập vào Skype bằng tài khoản Microsoft của mình để được chuyển đến giao diện chính của ứng dụng trên máy tính.
  • Bước 3: Tại giao diện Skype máy tính, bạn nhập từ khoá Bing vào thanh tìm kiếm.
  • Bước 4: Sau đó, bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng của công cụ Bing dưới phần chatbot, bạn bấm chọn biểu tượng đó để có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với Bing ChatGPT như bình thường.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin về cách sử dụng Bing Chat GPT trên Skype mà Topchuyengia muốn cung cấp cho các bạn đọc. Hy vọng thông qua bài viết trên, các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về công cụ chatbot mới từ ông lớn Microsoft. Có thể thấy rằng, các chatbot AI hiện nay rất tiện ích, nó có thể đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, những công cụ này vẫn còn hạn chế về việc đưa ra các câu trả lời. Để có thể đảm bảo sự chính xác và hợp lý từ các kết quả mình nhận được, bạn có thể thay thế chatbot AI bằng app Askany, đây là một ứng dụng tích hợp ChatGPT miễn phí đầu tiên của Việt Nam, cho phép người dùng trực tiếp liên hệ với các chuyên gia để giải đáp thắc mắc một cách cụ thể và chuẩn xác nhất. Theo dõi chuyên mục Công nghệ tại Topchuyengia để liên tục cập nhật các tin tức quan trọng của công nghệ AI hiện nay. 
 

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng