Tư vấn cách Check Reference ứng viên online giúp doanh nghiệp đảm bảo chất lượng nhân sự

Tư vấn cách Check Reference ứng viên online giúp doanh nghiệp đảm bảo chất lượng nhân sự

09/08/2023

486

0

Chia sẻ lên Facebook
Tư vấn cách Check Reference ứng viên online giúp doanh nghiệp đảm bảo chất lượng nhân sự

Giá tư vấn cách Check Reference ứng viên online như thế nào? Reference Check được biết đến là một phần quan trọng của quy trình tuyển dụng, nó giúp nhà tuyển dụng xác minh được thông tin của ứng viên liệu có phù hợp với yêu cầu và mô hình làm việc của doanh nghiệp, tổ chức hay không. Bài viết dưới đây của Topchuyengia sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các chuyên gia tư vấn hành chính nhân sự hàng đầu tại Askany, họ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Reference Check là gì chỉ với một mức phí rất thấp.

 

Truy cập ứng dụng Askany để gặp gỡ các chuyên gia tại mọi lĩnh vực và nhận câu trả lời chuẩn xác nhất cho những vấn đề bạn thắc mắc.

Reference Check là gì?

tư vấn cách Check Reference ứng viên
Reference Check là gì?

Reference Check được hiểu là quy trình thẩm định thông tin do các ứng viên cung cấp và nhà tuyển dụng có nhiệm vụ kiểm chứng về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, khả năng thực hiện nhiệm vụ và sự tương tác của ứng viên. Hoạt động này được thực hiện dựa trên nhiều nguồn thông tin khác nhau để có thể đánh giá khách quan nhất về độ phù hợp của ứng viên.

 

Việc thẩm định thông tin của ứng viên được đánh giá cao không chỉ đối với các bộ phận tuyển dụng mà còn đối với các tổ chức, doanh nghiệp. Bằng cách tiếp cận với người có mối quan hệ chặt chẽ như cấp trên, đồng nghiệp hoặc người quen của ứng viên, nhà tuyển dụng có cơ hội nhìn nhận rõ ràng và khách quan hơn về khả năng và tính cách của ứng viên.

Vai trò của Reference Check đối với quy trình tuyển dụng

tư vấn cách Check Reference ứng viên
Vai trò của Reference Check đối với quy trình tuyển dụng

Áp dụng quá trình Reference Check trong quá trình tuyển dụng, doanh nghiệp có khả năng mở rộng tầm nhìn của mình hơn thông qua việc thu thập và sàng lọc các dữ liệu quan trọng về ứng viên. Điều này giúp cho việc cân nhắc và lựa chọn những ứng viên phù hợp nhất với từng vị trí công việc. Những vai trò cụ thể của Reference Check trong tuyển dụng là:

  • Reference Check giúp xác minh tính chân thật của các thông tin mà ứng viên đã trình bày trong hồ sơ xin việc, bao gồm thông tin về trình độ học vấn, tính cách và khả năng làm việc của ứng viên.
  • Việc tiến hành Check Reference giúp nhà tuyển dụng có thể khám phá những khía cạnh ẩn của ứng viên, đặc biệt là các điểm yếu mà họ không muốn tiết lộ. Mục đích của việc này là để nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về khả năng của ứng viên trong việc khắc phục và hoàn thiện sau mỗi thất bại.
  • Công việc kiểm tra lý lịch của ứng viên là cách nhà tuyển dụng đánh giá khả năng chuyên môn của họ, đồng thời xác định tính phù hợp giữa kinh nghiệm làm việc trước đó và yêu cầu của vị trí tuyển dụng, đặc biệt là đối với các công việc có tính chất tương tự.
  • Cuối cùng, Reference Check còn giúp kiểm tra cách ứng xử và khả năng giao tiếp trong môi trường làm trường của ứng viên từ đó đưa ra những quyết định tuyển dụng phù hợp nhất.

Top 6 chuyên gia tư vấn cách Check Referrence ứng viên online uy tín và bảng giá chi tiết nhất

HR là làm gì? Thông thường, công việc Check Reference sẽ do bộ phận nhân sự đảm nhận. Trong phần này, Topchuyengia sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 6 chuyên gia hành chính nhân sự hàng đầu tại ứng dụng Askany. Dựa trên kinh nghiệm chuyên sâu của mình, họ sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn về Reference Check một cách cụ thể nhất.

Chuyên gia Lucie

chuyên gia tư vấn cách Check Referrence ứng viên online
Chuyên gia Lucie

Với vai trò là nhà quản lý nhân sự lâu năm tại Công ty NDN, Lucie sẽ là chuyên gia đáng tin cậy có thể hỗ trợ bạn xây dựng hệ thống nhân sự tốt nhất tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chuyên gia Lucie còn là người có kiến thức về Luật kinh tế rất xuất sắc, điều này giúp cô đưa ra những chính sách phát triển doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật. 

Chuyên gia Hương Giang

chuyên gia tư vấn cách Check Referrence ứng viên online
Chuyên gia Hương Giang

Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý nguồn nhân lực và có hơn 2 năm kinh nghiệm làm việc tại mảng C&B, chuyên gia Hương Giang có đầy đủ các kiến thức chuyên môn về việc đào tạo, quản lý và xây dựng chính sách lương thưởng tốt nhất cho nhân viên, từ đó tạo ra cầu nối vững chắc giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Chuyên gia Như Thuận

chuyên gia tư vấn cách Check Referrence ứng viên online
Chuyên gia Như Thuận

Chuyên gia Như hiện đang là chuyên viên tuyển dụng tại Công ty NDN, cô sở hữu nhiều kinh nghiệm và kiến thức đối với lĩnh vực hành chính nhân sự, từ đó có thể cung cấp những thông tin cốt lõi của các công việc cơ bản trong lĩnh vực này, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn.

Chuyên gia Anne Ky

chuyên gia tư vấn cách Check Referrence ứng viên online
Chuyên gia Anne Ky

Nhờ sở hữu nền tảng kiến thức sâu rộng về hành chính nhân sự, chuyên gia Anne Ky đã giúp cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp định hình được quy trình tuyển dụng rõ ràng, đồng thời thiết lập những tiêu chí đánh giá phù hợp nhằm thu hút nhiều ứng viên tiềm năng cho tổ chức, doanh nghiệp.

Chuyên gia Thân Đức Hoà

chuyên gia Thân Đức Hòa
Chuyên gia Thân Đức Hoà

Chuyên gia Thân Đức Hoà có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Marketing và Quản trị nhân sự. Anh đã mang lại rất nhiều giá trị cho các doanh nghiệp nhờ vào chuyên môn quản lý nhân sự của mình. Một số tập đoàn, doanh nghiệp lớn đã được anh hỗ trợ tư vấn thành công có thể kể đến là Techcombank, HD Bank, INET, Việt Thái International,...

 

Nếu bạn cần tìm hiểu các vấn đề liên quan về tuyển dụng, thủ tục pháp lý của doanh nghiệp, uỷ quyền quyết toán thuế TNCN,..., chuyên gia Thân Đức Hòa chắc chắn sẽ là người hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

  • Mức giá tư vấn cụ thể với chuyên gia dao động khoảng 1.000.000 VNĐ/ 15 phút.
  • Thông tin liên hệ: https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.duc-hoa.653677.

Chuyên gia Huỳnh Đăng Khoa

tư vấn cách Check Referrence ứng viên
Chuyên gia Huỳnh Đăng Khoa

Với những kinh nghiệm tích lũy trong hoạt động quản trị nhân sự, chuyên gia Huỳnh Đăng Khoa luôn hiểu rõ nhu cầu tuyển dụng của mỗi doanh nghiệp, từ đó đưa ra những chính sách tuyển dụng phù hợp nhất, giúp doanh nghiệp thu hút nhiều ứng viên tài năng và trung thành, thậm chí là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

  • Chỉ với 100.000 VNĐ/ 15 phút gọi điện, bạn sẽ được chuyên gia hỗ trợ trả lời bất kỳ câu hỏi nào về quản trị nhân sự.
  • Thông tin liên hệ: https://askany.com/tai-chinh/1680242797482865.

Như vậy, bài viết trên đây đã cập nhật bảng giá tư vấn cách Check Reference ứng viên online cùng với một danh sách các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hành chính nhân sự tại ứng dụng Askany cho các bạn đọc tham khảo. Chúng tôi tin rằng, với sự tận tình và chuyên môn của mình, các chuyên gia trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức vô cùng chất lượng. Hãy theo dõi chuyên mục Nhân sự tại Topchuyengia để tổng hợp các thông tin hữu ích nhất về lĩnh vực hành chính nhân sự hiện nay.

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng