Học Tập

Topchuyengia chủ đề Học Tập (16 toplist) trong (1/1) trang
CÁCH TỰ LÀM HỒ SƠ DU HỌC SINGAPORE - QUỐC GIA TOP 1 GIÁO DỤC THẾ GIỚI

CÁCH TỰ LÀM HỒ SƠ DU HỌC SINGAPORE - QUỐC GIA TOP 1 GIÁO DỤC THẾ GIỚI

Hoàng Thi

04/06/2022

161

Cách tự làm hồ sơ du học Singapore - một quốc gia có hệ thống tiên tiến, nhiều học viện quốc tế và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới. Hiện nay với nguồn thông tin đa dạng, miễn phí đến từ internet, sinh viên hoàn toàn có thể chuẩn bị cho quá trình du học của mình. Những thông tin sau đây hy vọng sẽ giúp ích cho việc làm hồ sơ của bạn.

CÁCH TỰ LÀM HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN: QUY TRÌNH VÀ CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ

CÁCH TỰ LÀM HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN: QUY TRÌNH VÀ CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ

Hoàng Thi

04/06/2022

131

Cách tự làm hồ sơ du học Nhật Bản đầu tiên sinh viên cần nắm được quy trình làm hồ sơ cùng các giấy tờ cần thiết: giấy khai sinh, các loại bằng cấp, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, ảnh thẻ, hộ chiếu, bằng chứng hoàn thành tiếng Nhật, chứng minh tài chính,...

LÀM SAO ĐẠT TOEIC 900 - BÍ MẬT CHƯA ĐƯỢC BẬT MÍ

LÀM SAO ĐẠT TOEIC 900 - BÍ MẬT CHƯA ĐƯỢC BẬT MÍ

Thanh Tuyền

17/10/2021

407

Làm sao để đạt TOEIC 900 chính là nỗi băng khoăng của rất nhiều người. Với tổng số điểm là 990 thì nếu bạn đạt được TOEIC 900 đã là một thành công. Đây là con số của rất rất nhiều người, và nó là mục tiêu của những ai có đam mê trở thành những giảng viên tiếng Anh. TOEIC 900 thật sự rất khó nếu bạn không có cho mình 2 điều này: sự tập trung cao độ và chiến lược đúng đắn. Vậy làm sao để đạt TOEIC 900? Sau đây sẽ là bí quyết được chia sẻ từ một giảng viên đào tạo TOEIC đầy kinh nghiệm.

 

LÀM SAO ĐỂ ĐẠT TOEIC 800 NHANH CHÓNG TRONG 6 THÁNG

LÀM SAO ĐỂ ĐẠT TOEIC 800 NHANH CHÓNG TRONG 6 THÁNG

Thanh Tuyền

17/10/2021

404

Làm sao để đạt TOEIC 800 là điều mà rất nhiều thí sinh băng khoăng. Với tổng số điểm là 990 thì mục tiêu TOEIC 800 quả thực là một con số khá ấn tượng. Với những ai có đam mê đi theo con đường sư phạm tiếng Anh thì TOEIC 800 thật sự vô cùng cần thiết. Con số này muốn đạt được là điều không dễ dàng gì. Nhưng nếu có một con đường học tập đúng đắn thì bạn sẽ không cần phải lo sợ. Vậy làm sao để đạt được TOEIC 800 nhanh trong vòng 6 tháng? Sau đây là những chia sẻ thiết thực nhất từ một sinh viên ngành ngôn ngữ Anh đã đạt TOEIC 845.

LÀM SAO ĐỂ ĐẠT TOEIC 550 MỘT CÁCH NHANH CHÓNG TRONG  6 THÁNG

LÀM SAO ĐỂ ĐẠT TOEIC 550 MỘT CÁCH NHANH CHÓNG TRONG 6 THÁNG

Thanh Tuyền

17/10/2021

374

Làm sao để đạt TOEIC 550 chính là niềm băng khoăng của nhiều thí sinh. TOEIC 550 không phải là một số điểm quá khó khăn để đạt được nhưng không phải ai cũng biết cách lấy chúng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tín chỉ TOEIC 550 hiện nay là mức yêu cầu chung của rất nhiều trường đại học dành cho sinh viên để tốt nghiệp, còn có các doanh nghiệp khi muốn ứng tuyển thì bạn phải có được TOEIC 550 trở lên. Vậy làm sao để đạt TOEIC 550 một cách nhanh chóng? Sau đây sẽ là một số chia sẻ đến từ giảng viên TOEIC.

 

LÀM SAO ĐẠT TOEIC 600 NHANH - LỜI GIẢI TỪ DU HỌC SINH CANADA

LÀM SAO ĐẠT TOEIC 600 NHANH - LỜI GIẢI TỪ DU HỌC SINH CANADA

Thanh Tuyền

17/10/2021

329

Làm sao để đạt TOEIC 600 - tương đương với IELTS 5.0, với mục tiêu 600 điểm này bạn đang đặt ở mức cao hơn yêu cầu thông thường là 500. Bên cạnh việc ôn tập thông thường chúng ta còn cần các mẹo làm bài để có thể đạt mức điểm này. Sau đây sẽ là chia sẻ từ một du học sinh Canada về cách học cũng như những mẹo khi làm bài thi. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

LÀM SAO ĐỂ ĐẠT IELTS 8.0 - LỜI KHUYÊN TỪ GIẢNG VIÊN IELTS

LÀM SAO ĐỂ ĐẠT IELTS 8.0 - LỜI KHUYÊN TỪ GIẢNG VIÊN IELTS

Thanh Tuyền

17/10/2021

290

Làm sao để đạt IELTS 8.0 chắc hẳn là điều rất nhiều thí sinh quan tâm. Có một tin mừng là hầu hết chúng ta sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc đạt được IELTS 8.0 hoặc 8.5! Chỉ có một số nhỏ những khóa học hay ngành nghề yêu cầu IELTS Band 8 để làm chứng minh khả năng xử lý những văn bản học thuật phức tạp của một người, chẳng hạn như một số bằng luật. Vậy làm sao để đạt IELTS 8.0?

 

Bài viết này sẽ phân loại bí quyết theo 4 kỹ năng Writing, Reading, Listening, Speaking.

 

LÀM SAO ĐẠT TOEIC 650 - LỜI KHUYÊN THỰC TẾ TỪ GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO TOEIC

LÀM SAO ĐẠT TOEIC 650 - LỜI KHUYÊN THỰC TẾ TỪ GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO TOEIC

Thanh Tuyền

17/10/2021

278

Làm sao để đạt TOEIC 650 chính là câu hỏi của nhiều thí sinh. TOEIC 650 có giá trị tương đương IELTS 5.5 là một mức trung bình khá mà rất nhiều bạn sinh viên và những người đi làm mong muốn có được. Với mức điểm cao nhất là 990 thì TOEIC 650 đạt hơn một nửa tổng số điểm, điều đó cho thấy đây là một mức không phải ai cũng có thể đạt được dễ dàng. Tuy nhiên không gì là không thể nếu bạn có một chiến lược học tập đúng đắn. Vậy làm sao đạt TOEIC 650? Sau đây sẽ là một vài lời khuyên bổ ích từ giảng viên đào tạo TOEIC.

 

LÀM SAO ĐỂ ĐẠT IELTS 5.0 - BÍ QUYẾT TỪ GIẢNG VIÊN IELTS

LÀM SAO ĐỂ ĐẠT IELTS 5.0 - BÍ QUYẾT TỪ GIẢNG VIÊN IELTS

Thanh Tuyền

16/10/2021

277

Làm sao để đạt IELTS 5.0 chính là thắc mắc của rất nhiều bạn học sinh sinh viên. Bạn có muốn học đại học ở nước ngoài không? Nếu bạn dự định nhập học thông qua chương trình cơ sở hoặc chương trình liên thông, thì khóa học của bạn có thể yêu cầu IELTS 5.0 hoặc 5.5. Vậy làm sao để đạt IELTS 5.0? Sau đây sẽ là một vài bí quyết được chia sẻ từ giảng viên IELTS trên website Topchuyengia.vn

 

BÍ QUYẾT TỰ HỌC ĐẠT IELTS 6.0 BẠN NÊN BIẾT

BÍ QUYẾT TỰ HỌC ĐẠT IELTS 6.0 BẠN NÊN BIẾT

Thanh Tuyền

16/10/2021

275

Làm sao để đạt IELTS 6.0 là mong muốn của rất nhiều thí sinh. Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, thì bạn cần phải nộp điểm IELTS để được chấp nhận vào chương trình đại học dạy bằng tiếng Anh. Hầu hết các trường đại học trên toàn thế giới đều yêu cầu điểm IELTS Band 6, trong đó 6.0 là yêu cầu phổ biến nhất. Vậy làm sao để đạt IELTS 6.0? Sau đây là những bí quyết được chia sẻ từ du học sinh Úc.


 

LÀM SAO ĐỂ ĐẠT IELTS 6.5 VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

LÀM SAO ĐỂ ĐẠT IELTS 6.5 VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

Thanh Tuyền

16/10/2021

247

Làm sao để đạt IELTS 6.5 chính là thắc mắc của nhiều học viên tiếng anh. Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, thì bạn cần phải nộp điểm IELTS để được chấp nhận vào chương trình đại học dạy bằng tiếng Anh. Hầu hết các trường đại học trên toàn thế giới đều yêu cầu điểm IELTS Band 6, trong đó 6.5 là yêu cầu phổ biến nhất. Vậy làm sao để đạt IELTS 6.5? Sau đây là những chia sẻ từ một du học sinh Mỹ đã đạt 6.5 IELTS.

 

LÀM SAO ĐỂ CÓ Ý TƯỞNG VIẾT VĂN - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

LÀM SAO ĐỂ CÓ Ý TƯỞNG VIẾT VĂN - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Thanh Tuyền

15/10/2021

669

Làm sao để có ý tưởng viết văn chính là điều mà những người làm trong các ngành nghề sáng tạo nghệ thuật và văn học luôn cô gắng tìm ra câu trả lời. Văn chương nghệ thuật chính là nơi con người thỏa sức bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc của mình. Các tác phẩm nghệ thuật là những công trình được dựng nên từ những tường thành ý tưởng của tác giả. Nhưng ý tưởng viết văn có phải lúc nào cũng hiện hữu trong trí óc của chúng ta hay phải vò đầu bứt tóc mới có thể nghĩ ra được một tia ý tưởng. Có khi nào khi nhìn vào một người luôn có một nguồn ý tưởng sáng tác nội dung vô hạn, bạn tự hỏi rằng:”Làm sao họ có thể có nhiều ý tưởng như vậy?”. Thật sự ý tưởng không tự nhiên mà có, nó chính là những gì con người đúc kết được từ cuộc sống, hiểu biết và kinh nghiệm của bản thân. Vậy bạn phải làm gì để luôn có ý tưởng? Sau đây là những cách làm sao để có ý tưởng viết văn được chia sẻ từ những người có kinh nghiệm sáng tác và vốn văn chương phong phú.

LÀM SAO ĐỂ HỌC GIỎI CÁC MÔN DỄ DÀNG - BÍ QUYẾT TỪ CÁC CỐ VẤN  HỌC TẬP

LÀM SAO ĐỂ HỌC GIỎI CÁC MÔN DỄ DÀNG - BÍ QUYẾT TỪ CÁC CỐ VẤN HỌC TẬP

Thanh Tuyền

15/10/2021

263

Làm sao để học giỏi đều tất cả các môn chính là điều mà các em học sinh sinh viên rất muốn biết. Hệ thống giáo dục của nước ta có 13 môn học và chưa kể những môn sẽ học ở bậc Đại học.  Mỗi môn là một lĩnh vực kiến thức hoàn toàn khác nhau, và làm sao để học giỏi đều tất cả các môn dường như là rất hiếm ai có thể làm được. Tuy nhiên, không gì là không thể khi chúng ta có phương pháp học đúng đắn. Vì thế chúng ta đã có một chiến lược học tập chinh phục khối tri thức đồ sộ được vạch sẵn từ các chuyên gia cố vấn học tập.

 

LÀM SAO ĐỂ HỌC GIỎI -  PHƯƠNG PHÁP CÁC CHUYÊN GIA HỌC TẬP CHIA SẺ

LÀM SAO ĐỂ HỌC GIỎI - PHƯƠNG PHÁP CÁC CHUYÊN GIA HỌC TẬP CHIA SẺ

Thanh Tuyền

15/10/2021

256

Làm sao để học giỏi là điều mà không chỉ các em học sinh sinh viên muốn biết mà còn là nỗi băng khoăng của rất nhiều người. Chúng ta đều đã, đang và sẽ trở thành những thiên thần áo trắng. Hàng ngày cắp sách tới trường, học tập những điều kiến thức mới và điều hay lẽ phải để có một tương lai tươi sáng. Trong mỗi lớp học sẽ được chia ra thành 3 kiểu học sinh chính: giỏi, khá, trung bình yếu. Và không ai là không biết rằng 3 chữ “ học sinh giỏi “ chính là mục tiêu chung của hầu hết tất cả học sinh, cũng chính là mong muốn từ những bậc cha mẹ và thầy cô dành cho con em của mình. Vậy làm sao để học giỏi? Câu hỏi này được hiện hữu trong tâm trí tất cả mọi người, ngay cả những học sinh giỏi vẫn luôn tự hỏi rằng làm sao để có thể duy trì điều ấy. Học giỏi tuy là một ước mơ, nhưng chúng ta vẫn luôn có thể hiện thực hóa nó nếu có con đường đúng đắn.

Từ kinh nghiệm của những chuyên gia của Topchuyengia, sau đây sẽ là những gì nên làm nếu bạn muốn trở thành một học sinh giỏi toàn diện.

 

HỌC THUỘC NHANH CHÓNG - PHƯƠNG PHÁP BẠN ƯỚC MÌNH ĐÃ BIẾT SỚM HƠN

HỌC THUỘC NHANH CHÓNG - PHƯƠNG PHÁP BẠN ƯỚC MÌNH ĐÃ BIẾT SỚM HƠN

Thanh Tuyền

15/10/2021

251

Làm sao để học thuộc nhanh chính là điều mà rất nhiều em học sinh rất muốn biết. Trong suốt những năm đi học của chúng ta, học thuộc chính là một phần không thể thiếu. Hầu như tất cả các môn đều yêu cầu bạn phải thuộc một lượng kiến thức nhất định. Có người chỉ mất 30 phút hay 1 tiếng để thuộc, nhưng có người phải mất cả ngày. Vậy câu hỏi được đặt ra làm sao để học thuộc nhanh. Sau đây là một vài phương pháp được chỉ ra từ các chuyên gia ghi nhớ giúp bạn rèn luyện trí não để thuộc bài nhanh.

 

LÀM SAO ĐỂ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ - BÍ QUYẾT CHINH PHỤC

LÀM SAO ĐỂ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ - BÍ QUYẾT CHINH PHỤC

Thanh Tuyền

15/10/2021

208

Làm sao để học tiếng anh hiệu quả là điều rất nhiều học viên muốn biết. Tiếng anh - thứ ngôn ngữ toàn cầu được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Dù cho bất kể bạn đi đến đâu thì nơi đó vẫn sẽ xuất hiện tiếng anh thông qua các biển hiệu, bảng chỉ dẫn, thông báo, tin tức hay là người bản địa sẽ không dùng tiếng mẹ đẻ mà sử dụng tiếng anh để nói chuyện với bạn. Thứ tiếng này thông dụng tới mức nó được đưa vào hệ thống giáo dục của hầu hết các nước trên thế giới và trở thành một môn học bắt buộc. Khi chúng ta gặp gỡ một ai đó mà tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng anh nhưng khả năng tiếng anh lại vô cùng lưu loát, có phải bất giác chúng ta sẽ có một sự ngưỡng mộ nhen nhóm trong lòng. Khi bạn đang đọc những dòng này thì bạn đã có ít nhất một lần tự hỏi mình rằng: “Làm sao để học tiếng Anh hiệu quả?”. Đây cũng chính là chủ đề hôm nay mà tôi muốn nói tới - đó chính là phương pháp để học tiếng anh hiệu quả.

Vậy đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tại sao tiếng anh lại quan trọng và cần thiết đến vậy?

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng