Top 5 công cụ check SEO Onpage chất lượng nhất hiện nay

Top 5 công cụ check SEO Onpage chất lượng nhất hiện nay
Hoàng Trúc

11/09/2023

163

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 5 công cụ check SEO Onpage chất lượng nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm các công cụ check SEO Onpage tốt nhất để phục vụ quá trình thực hiện tối ưu hiệu suất website? Một trang web Onpage tốt sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng, đồng thời giúp Googlebot dễ hiểu rõ nội dung trên trang web hơn. Nếu bạn là một newbie trong lĩnh vực này, hãy cùng Topchuyengia khám gia ngay các công cụ kiểm tra SEO Onpage hiệu quả giúp tối ưu chiến lược SEO cho doanh nghiệp thông qua bài viết dưới dây.

 

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình check SEO Onpage, đừng ngần ngại trao đổi ngay với các chuyên gia SEO tại Askany, họ là những SEO-er hàng đầu trong nghề và đã từng làm nhiều tại nhiều công ty lớn, chắc chắn có thể đem đến cho bạn nhiều phương pháp và kiến thức về SEO Onpage bổ ích & giá trị nhất.

Hiểu rõ hơn về check SEO Onpage

Check SEO Online là các kỹ năng mà mọi SEO-er cần có để có thể kiểm tra tối ưu hóa cấu trúc, content, cũng như toàn bộ thành phần xuất hiện trên website của bạn, bao gồm cả các page con nằm bên trong website (ngược lại với SEO Offpage). Quá trình này sẽ giúp trang web của bạn trở nên chuyên nghiệp, đáng tin cậy hơn, đồng thời cũng giúp cải thiện xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Các yếu tố để Googlebot đánh giá SEO Onpage bao gồm: URL, Tiêu đề, Thẻ meta, Từ khóa, Nội dung, Tốc độ load trang, sitemap, v.v. 

 

Công cụ check Seo Onpage

 

Danh sách 5 công cụ check SEO Onpage tốt nhất

SEOQuake

SEOQuake được coi là công cụ quốc dân dành cho SEO vì độ phổ biến và những tính năng hữu ích của nó. Công cụ này sẽ kiểm tra liệu trang web của bạn hay nội dung bài viết đã được tối ưu chuẩn SEO hay chưa. Công cụ sẽ liệt kê những điểm sáng mà website mà đạt được, đồng thời vạch ra những hạn chế mà bạn cần nên cải thiện. 

 

Công cụ SeoQuake check Seo Onpage

 

Công cụ còn có thể đánh giá PageRank, lượng Index site thành công trên kết quả tìm kiếm, Age Domain, check Backlink, Internal/External Link, mật độ từ khóa trong bài viết,...

SEMRush: On Page SEO Checker

Đây được đánh giá là công cụ check SEO Onpage toàn diện nhất mà bạn có thể sử dụng để thực hiện rất nhiều công việc, từ khả năng tìm từ khóa chất lượng thịnh hành cho nghiên cứu phân tích website của đối thủ cạnh tranh.

Những tính năng hữu ích của On Page SEO Checker mà có thể kể đến như: phân tích nhân tố ảnh hưởng tới thứ hạng, tiếp nhận đề xuất để tăng thứ hạng, so sánh website với TOP 10 website trên kết quả tìm kiếm.

Đây là một công cụ trả phí, tuy nhiên bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí 30 ngày trước khi quyết định có nên sử dụng công cụ này lâu dài hay không.

 

SemRush

SEORCH

SEORCH là một phần mềm SEO website miễn phí mà bạn nên sử dụng, công cụ cung cấp các báo cáo kiểm tra website để bạn có thể nhận ra lỗi và giải quyết tất cả vấn đề kỹ thuật về web, mobile web, SEO Onpage, Offpage và còn nhiều hơn thế.

Bạn chỉ cần điền URL trang web của bạn trên SEORCH và có thể lựa chọn check từ khóa bạn muốn kiểm tra (tùy chọn), sau đó click Check, kết quả sẽ hiển thị những thông tin cần thiết về SEO Onpage để bạn kiểm tra.

Đây là một công cụ check SEO Onpage miễn phí, do đó đừng bỏ qua một công cụ đầy hữu ích này để bắt đầu kiểm tra toàn diện cho website của bạn.

Moz: On-Page Grader

Moz là một trang web mà bất cứ SEO-er nào hoạt động lâu năm nào cũng đều biết. Trang web có cung cấp 1 tính năng khá hay: On-page Grader Tool.

Công cụ cung cấp những thông tin quan trọng để sử dụng chính xác các từ khóa SEO, giúp xếp hạng cao hơn với từ khóa trending, một số gợi ý để cải thiện SEO Content,... Ngoài ra, công cụ còn hỗ trợ bạn tăng lượng traffic thuần bằng cách cung cấp các thông tin chi tiết về SEO Onpage).

Cũng giống như SEORCH, bạn chỉ cần nhập URL cùng với từ khóa cần kiểm tra, công cụ sẽ tự phân tích và trả kết quả về cho bạn.

 

Công cụ check Seo Onpage MOZ

SEObility

Công cụ check SEO Onpage cuối cùng trong danh sách chính là SEObility. Như cái tên của nó, SEObility có các khả năng toàn diện để hỗ trợ bạn tối ưu trang web giúp cải thiện thứ hạng SERP của Google, từ thu thập thông tin website, check Onpage, Google Rank Ranker, Kiểm tra mạng lưới Backlink, báo báo nhãn trắng,...

Đây là một công cụ trả phí, tuy nhiên với giá gói thấp nhất là 50 USD/tháng là một sự lựa chọn rất hời để bạn bắt đầu thực hiện kiểm tra SEO Onpage một cách hiệu quả.

Tư vấn check SEO Onpage với chuyên gia tại Askany

Nhìn chung, các công cụ check SEO Onpage kể trên tương đối là dễ xài và ứng dụng, tuy nhiên nếu bạn không viết sử dụng đúng cách và hiệu quả thì cũng không mang lợi ích gì cho website. Lúc này, việc tìm hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Sử dụng các dịch vụ tư vấn SEO tại Askany là một cách tuyệt vời, các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện kiểm tra SEO Onpage một cách tối ưu nhất, cũng như sẽ chỉ bạn sử dụng một số tính năng trong các công cụ check SEO Onpage mà bạn có thể bỏ qua nếu như tự tìm hiểu. 

Sau đây là một số chuyên gia có thế mạnh về SEO Onpage tại Askany và giá tư vấn SEO online của họ:

Wallance Nguyễn

Wallance Nguyễn là một chuyên gia SEO có hơn 6 năm kinh nghiệm và hiện đang là Manager tại Uptopz Media. Anh chịu trách nhiệm lên kế hoạch SEO, phân tích thị trường, tối ưu hóa Onpage, và xây dựng backlink. 

Ngoài ra, với 3 năm kinh nghiệm trong thiết kế quảng cáo, Wallance cũng có thể giúp bạn thiết kế và xây dựng hình ảnh thương hiệu độc đáo, nghiên cứu đối thủ, keyword, lên chủ đề và thực hiện bài viết chuẩn SEO.

 

chuyên gia seo

 

Hãy để chuyên gia hỗ trợ và đem đến nhiều kiến thức giá trị về SEO Onpage để giúp doanh nghiệp của bạn tiến xa hơn trong tương lai.

Thông tin liên hệ và giá tư vấn của chuyên gia:

Thống Đoàn

Chuyên gia Thống Đoàn là Giám đốc SEO tại Forza Agency, đặc biệt nổi bật với khả năng content SEO. Anh có khả năng khắc phục website bị phạt, như trường hợp một dự án về lò hơi công nghiệp bị Google Penalty do sử dụng quá nhiều backlink. Sau hơn 2 tháng khắc phục, website đã hoàn toàn hồi phục, thậm chí còn có vài từ khóa lọt vào trang 1 và 2 trên SERP Google.

Thông tin liên hệ và giá tư vấn của chuyên gia:

Đình Tỉnh

Anh là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO và Digital Marketing,có hơn 7 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ SEO và 5 năm đào tạo SEO thực chiến. Với kỷ lục 7 khóa học SEO thành công và hơn 3,000 học viên tại khóa, anh được công nhận là một trong những người sở hữu nhiều khóa học SEO nhất tại Việt Nam.

 

chuyên gia seo

 

Khởi nghiệp từ 2013, anh đã gặt hái nhiều thành công đáng kể trong lĩnh vực SEO, từ dịch vụ SEO cho đến lĩnh vực du học, MMO và đào tạo SEO thực chiến. Anh luôn hướng đến mục tiêu "SEO không chỉ để lên TOP, SEO cần mang lại giá trị". Hiện nay, Đình Tỉnh là CEO của công ty SEO Leadgle và là người sáng lập chương trình đào tạo SEO Thực Chiến nổi tiếng tại Sài Gòn.

Nếu bạn cần một mentor hỗ trợ bạn trong quá trình tối ưu Onpage, chuyên gia là một sự lựa chọn bạn có thể tin tưởng.

Thông tin liên hệ và giá tư vấn của chuyên gia:

 

Trên đây là danh sách các công cụ check SEO OnpageTopchuyengia đã tổng hợp từ gợi ý của các chuyên gia SEO hàng đầu trong ngành. Hy vọng với nội dung của bài viết đã giúp bạn tìm được nhưng công cụ hữu ích để quá trình SEO của bạn được suôn sẻ và chất lượng hơn. 
Thông qua Askany, bạn có thể được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất. Tải Askany ngay hôm nay để được trải nghiệm những dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng