Làm sao để lưu video trên youtube - 8 cách đơn giản nhất

Làm sao để lưu video trên youtube - 8 cách đơn giản nhất

20/10/2021

1170

0

Chia sẻ lên Facebook
Làm sao để lưu video trên youtube - 8 cách đơn giản nhất

Làm sao để lưu video trên Youtube về thiết bị để xem những lúc không có kết nối mạng hoặc phục vụ nhiều mục đích khác. Youtube mặc định không hỗ trợ người dùng download video về máy, tuy nhiên bạn đừng lo có rất nhiều cách để bạn dễ dàng lưu video trên Youtube về. Với kinh nghiệm nhiều năm đăng tải và upload video trên nền tảng Youtube, những nhà Video Editor Youtube chuyên nghiệp trong mục Công nghệ của Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn tận tình những mẹo tải video từ Youtube về mọi thiết bị.

Tải video trên Youtube về máy tính dễ dàng bằng trình duyệt Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc luôn hỗ trợ người dùng tải video clip từ trên Youtube một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không phải sử dụng các phần mềm hay trang web bên ngoài nào khác.

Bước 1: Nếu bạn chưa tải và cài đặt ứng dụng Cốc Cốc thì hãy cài về từ trang chủ và mở trình duyệt Cốc Cốc lên.

Làm sao để lưu video trên youtube
Cài đặt ứng dụng Cốc Cốc

Bước 2: Mở video trên Youtube mà bạn muốn lưu về thiết bị lên, ở trên khung phát video sẽ có một thanh công cụ hỗ trợ để bạn có thể download video từ Youtube về. Có các tùy chọn về chất lượng video, sau đó bạn hãy bấm chọn Tải xuống và đợi quá trình tải hoàn tất.

Xem thêm: làm sao chuyển 3g sang 4g

Tiện ích mở rộng hỗ trợ lưu video Youtube trên Chrome

Hầu hết người dùng đều ưa chuộng sử dụng trình duyệt Chrome, mắc dù cho tới bây giờ trình duyệt này vẫn chưa có chức năng lưu video từ Youtube. Vì vậy chúng ta phải sử dụng ứng dụng bên ngoài để tải video.

Bước 1: Tải tiện ích mở rộng Youtube Video Downloader từ địa chỉ https://addoncrop.com/Youtube-video-downloader/, chọn phiên bản Download For Chrome, tiến hành giải nén và cài đặt.

Bước 2: Mở trình duyệt Chrome trên máy tính, bấm vào ba dấu chấm bên góc phải trên màn hình và chọn phần More tools > Extensions và bật chế độ Developer Mode.

Làm sao để lưu video trên youtube
Bật chế độ Developer Mode


Bước 3: Trong Extensions, tiếp tục chọn vào Load Unpacked và tải phần mềm Youtube Video Downloader từ máy tính lên. Bây giờ bạn có thể thoải mái tải mọi video từ Youtube trên Chrome về máy rồi.

Làm sao để lưu video trên youtube
Chọn vào Load Unpacked và tải phần mềm Youtube

Xem thêm: làm sao để kiểm tra cấu hình macbook

Download video nhanh từ Youtube về máy bằng các website

Có rất nhiều trang web hỗ trợ tải video nhanh trên Youtube cho mọi trình duyệt, kể máy tính hay thiết bị di động. Phải đến các trang web video online như:

  • https://www.y2mate.com/
  • http://www.10convert.com/
  • https://www.converto.io/
  • https://savefrom.net/

Bạn chỉ cần truy cập vào các trang web kể trên, paste đường link của video Youtube cần tải và tiến hành tải. Các trang web này còn hỗ trợ tải định dạng mp3 lẫn video.

Làm sao để lưu video trên youtube
Download video nhanh về máy

Xem thêm: làm sao biết windows đang sử dụng là 32bit hay 64bit

Cách tải video Youtube trên máy tính bằng ứng dụng IDM

IDM (Internet Download Manager) là ứng dụng hỗ tải xuống với tốc độ băng thông rất tốt. Phần mềm này cho phép người dùng download mọi loại định dạng trên internet, bao gồm cả video từ Youtube.

Làm sao để lưu video trên youtube
Internet Download Manager

Bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt IDM từ trang chủ. Sau khi cài đặt xong, ở trên khung chạy video sẽ hiện tùy chọn Download This Video, click vào biểu tượng này và tiến hành tải video từ Youtube về.

Xem thêm: làm sao để kiểm tra card màn hình trên máy tính

Tải video siêu nét trên Youtube bằng phần mềm 4K Video Downloader

Trên Youtube có những video siêu sắc nét có độ giải lên đến 4K. Người dùng hoàn toàn có thể tải những thước phim này về để xem trên TV hoặc nhiều thiết bị khác dễ dàng bằng phần mềm 4K Video Downloader.

Bạn tiến hành tải và cài đặt phần mềm này theo link sau: https://www.4kdownload.com/products/videodownloader/3

Giao diện của 4K Video Downloader rất dễ dùng, bạn copy đường dẫn video Youtube bạn muốn tải rồi bấm vào biểu tượng Paste Link để tải.

Làm sao để lưu video trên youtube
Phần mềm 4K Video Downloader

Làm sao để lưu video trên youtube

Tiện ích download video từ Youtube Videoder

Thêm một ứng dụng miễn phí cung cấp chức năng giúp người dễ dàng lưu video hay nhạc trên Youtube hay cả Facebook, Instagram,... là Videoder.

Tương tự như các phần mềm hỗ trợ khác, bạn download và cài đặt phần mềm theo đường dẫn https://www.videoder.com/vi và chọn phiên bản phù hợp với thiết bị của bạn.

Làm sao để lưu video trên youtube
Download video từ Youtube Videoder

Trong cửa sổ giao diện phần mềm. bạn chỉ cần dán link video Youtube bạn muốn tải về máy mình, nhấn download và tùy chọn định dạng, độ phân giải để tải về.

Làm sao để lưu video trên youtube
Dán link video Youtube bạn muốn tải về máy

 

Lưu video trên Youtube trên thiết bị IOS bằng ứng dụng Jungle

Trên các thiết bị iPhone, iPad, ngoài sử dụng các trang web download video Youtube online, người dùng có thể sử dụng phần mềm Jungle trên App Store để lưu video về xem những lúc không có kết nối internet.

Làm sao để lưu video trên youtube
Ứng dụng Jungle trên App Store

Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng này trên App Store về, trong giao diện của Jungle, truy cập trang video Youtube bạn muốn tải, tiếp theo ấn vào mũi tên hiển thị để tải video về dễ dàng.

Cách download video từ Youtube dành cho điện thoại Android

Làm sao để lưu video trên youtube
Download video từ Youtube dành cho điện thoại Android

Có rất nhiều phần mềm miễn phí hỗ trợ tải video từ Youtube cho các thiết bị Android. Với giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tải mọi clip trên Youtube về vô cùng đơn giản để xem sau này.

Một số ứng dụng lưu video Youtube dành cho điện thoại Android:

  • Youtube Go
  • Tubemate
  • Videoder
  • Snaptube
  • InsTub

 

>>Xem thêm: ChatGPT Plus miễn phí đã có mặt trên nền tảng điện thoại

Lưu video trên Youtube không khó như bạn tưởng đâu. Trong thời đại phát triển công nghệ, có rất nhiều thủ thuật đơn giản để lưu video từ trên Youtube về máy. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ Video Editor Youtube chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên Topchuyengia.vn để được biết nhiều thông tin, cách thức hơn về việc làm sao để lưu video trên Youtube nhé.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng