Giá tư vấn cách khởi nghiệp online cho người có vốn và đang tìm hướng kinh doanh hiệu quả

Giá tư vấn cách khởi nghiệp online cho người có vốn và đang tìm hướng kinh doanh hiệu quả

17/01/2024

370

0

Chia sẻ lên Facebook
Giá tư vấn cách khởi nghiệp online cho người có vốn và đang tìm hướng kinh doanh hiệu quả

Giá tư vấn cách khởi nghiệp online là bao nhiêu? Cần biết gì trước khi kinh doanh online cho người có vốn? Đây là những câu hỏi phổ biến của những ông chủ, bà chủ trẻ đang loay hoay tìm kiếm hướng kinh doanh online hiệu quả. Thấu hiểu mối bận tâm đó, trong bài viết này Topchuyengia sẽ giải đáp thắc mắc trên cho bạn dưới góc nhìn của chuyên gia. Ngoài ra, bạn có thể đặt lịch tư vấn cùng các chuyên gia tại ứng dụng Askany. Đây là một nền tảng giúp bạn kết nối dễ dàng với những chuyên gia uy tín trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Tải ứng dụng Askany để được tư vấn kinh doanh, trang bị kiến thức, vận hành doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay!

Các bước khởi nghiệp bạn nên biết

Thông thường, khi quyết định khởi nghiệp thì các bạn đã có ý tưởng kinh doanh sẵn rồi. Đây là các bước cơ bản nhất sau khi có ý tưởng kinh doanh:

 • Bước 01: Phân tích ý tưởng kinh doanh xem có phù hợp với bản thân và nhu cầu xã hội không. 
 • Bước 02: Nghiên cứu những khó khăn và cơ hội tiềm năng của doanh nghiệp. Từ đó tìm ra giải pháp hoặc kiểm soát rủi ro trong tương lai. 
 • Bước 03: Lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp với tình trạng kinh tế, với xu thế thị trường.
 • Bước 04: Nghiên cứu chi phí vận hành, dự đoán nguồn doanh thu của sản phẩm/ dịch vụ mang lại.
 • Bước 05: Xây dựng chiến lược gia nhập thị trường.
 • Bước 06: Xây dựng kế hoạch nhân sự.
Giá tư vấn cách khởi nghiệp online

Đây chỉ là những bước cơ bản nhất để chuẩn bị cho hành trình khởi nghiệp của bạn. Tất nhiên, vẫn còn vô số vấn đề cần bạn giải quyết vì khởi nghiệp hay kinh doanh nói chung đều mang nhiều tiềm năng cũng như thử thách. Ở phần tiếp theo của bài viết, Topchuyengia sẽ giới thiệu đến bạn top 06 chuyên gia có thể hỗ trợ bạn khởi nghiệp. Đặc biệt, những chuyên gia này đang liên kết với ứng dụng Askany nên bạn hoàn toàn có thể nhắn tin với họ bất kỳ lúc nào về bất kỳ điều gì trong kinh doanh.

06 chuyên gia tài chính tại Askany có thể giúp bạn trong hành trình khởi nghiệp

 

Chuyên gia Tài chính Nguyễn Tiến Thông

 

Một trong những vấn đề cần quan tâm khi khởi nghiệp là tài chính. Chuyên gia Nguyễn Tiến Thông đã dành hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Vì vậy, đây là lựa chọn đầu tiên mà Topchuyengia gợi ý cho bạn. Chuyên gia đã từng bước đóng góp cho sự phát triển của ngành tài chính khi công tác tại các ngân hàng lớn như Standard Chartered Bank, HSBC, UOB. Hiện tại, chuyên gia cũng làm việc tại ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB).

 

Giá tư vấn cách khởi nghiệp online với chuyên gia là 250.000đ cho 15 phút gọi điện. Tham khảo lời khuyên từ Chuyên gia Tài chính Nguyễn Tiến Thông tại Askany!

 

Giá tư vấn cách khởi nghiệp online

Chuyên gia Tài chính Huỳnh Đăng Khoa

 

Tương tự như trên, chuyên gia Huỳnh Đăng Khoa cũng là một nhân tố nổi bật trong lĩnh vực ngân hàng. Với những hiểu biết về ngân hàng, tín dụng, v.v chuyên gia không chỉ hỗ trợ bạn khởi nghiệp mà còn có thể gợi ý cho bạn nên hoặc không nên làm việc với ngân hàng nào, cần lưu ý gì để tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp của mình. Hiện tại, chuyên gia đang công tác tại Ngân hàng xây dựng Việt Nam và điều hành toàn bộ hoạt động của chi nhánh với chức danh Giám đốc Tài chính.

 

Giá tư vấn cách khởi nghiệp online với chuyên gia được định giá là 100.000đ/ 15 phút gọi điện. Tham khảo lời khuyên từ Chuyên gia Tài chính Huỳnh Đăng Khoa tại Askany!

 

Giá tư vấn cách khởi nghiệp online

Tham khảo các mức giá dịch vụ tư vấn kinh doanh khác trên ứng dụng Askany:

Tư vấn pháp lý kinh doanh online

Giá tư vấn chi phí mở công ty online

Giá tư vấn thủ tục mở công ty online

Chuyên gia Tài chính Nguyễn Đức Thanh

 

Trước khi bước ra khởi nghiệp, bạn cần phải khảo sát thị trường vì “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” mà. Vì vậy, chuyên gia Nguyễn Đức Thanh sẽ phù hợp với bạn. Trong lĩnh vực tài chính, chuyên gia nổi bật với khả năng thấu hiểu, phân tích thị trường chuyên nghiệp. Bức tranh lớn về thị trường kinh doanh trong nước và ngoài nước sẽ trở nên dễ hiểu đối với bạn. Từ đó, bạn có thể dự đoán những cơ hội tiềm năng và hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình khởi nghiệp của mình.

 

Chỉ với 100.000đ cho 15 phút gọi điện với chuyên gia, những vấn đề liên quan đến khởi nghiệp nói riêng hoặc kinh doanh nói chung sẽ được chuyên gia giải đáp cho bạn. Tham khảo lời khuyên từ Chuyên gia Tài chính Nguyễn Đức Thanh tại Askany!

 

Chuyên gia Tài chính Trần Hữu Phú 

 

Trước khi khởi nghiệp, bạn cũng cần quan tâm đến hệ thống, chiến lược kinh doanh, quản lý tài chính của mình. Một ứng cử viên phù hợp giúp bạn giải đáp những vấn đề này là chuyên gia Trần Hữu Phú. Vì chuyên gia đã có kinh nghiệm xây dựng hệ thống kinh doanh phù hợp với các doanh nghiệp lớn nhỏ và các cá nhân có nhu cầu. Chuyên gia Trần Hữu Phú mang nguồn năng lượng trẻ trung, năng động, vô cùng phù hợp để cộng tác với các “cô chủ”, “cậu chủ” trẻ đang muốn khởi nghiệp.

 

Giá tư vấn cách khởi nghiệp online được chuyên gia đề xuất là 99.000đ cho 15 phút gọi điện. Tham khảo lời khuyên từ Chuyên gia Tài chính Trần Hữu Phú tại Askany!

 

Chuyên gia Tài chính Johnny Thông

 

Với 14 năm kinh nghiệm về tư vấn tài chính dự án cho doanh nghiệp, thiết lập kế hoạch tài chính cho cá nhân, đề xuất chiến lược kinh doanh giúp doanh nghiệp nổi bật và tăng sức cạnh tranh trong thị trường, v.v chuyên gia Johnny Thông là người phù hợp để bạn gửi gắm những vấn đề khởi nghiệp. Đặc biệt, chuyên gia còn quan tâm đến mảng Fintech, hoàn toàn phù hợp với người trẻ đang muốn khởi nghiệp.

 

Vì vậy, chuyên gia có đủ công cụ giúp bạn khởi nghiệp, giúp doanh nghiệp ổn định về mặt tài chính. Chỉ với 50.000đ cho 15 phút tư vấn qua điện thoại, tham khảo lời khuyên từ Chuyên gia Tài chính Johnny Thông tại Askany!

 

Giá tư vấn cách khởi nghiệp online

Chuyên gia Tài chính Danh Trần

Người cuối cùng trong danh sách hôm nay chính là chuyên gia mang tầm quốc tế - Danh Trần. Dành nhiều năm dấn thân vào các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, chuyên gia đã tích lũy cho mình một loạt kỹ năng như thiết lập kế hoạch tài chính, kiểm soát thu-chi trong ngân sách dự án, khảo sát thị trường, giám sát thi công cơ sở hạ tầng, v.v Nếu như những lời giới thiệu này vẫn chưa đủ sức thuyết phục bạn thì hãy xem qua ngay kinh nghiệm làm việc “siêu uy tín” đến từ chuyên gia Danh Trần nhé!

 

 • Chuyên gia được nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ Trường Đại học UBIS.  
 • Chuyên gia được nhận bằng Cử nhân Kinh doanh Tài chính từ Trường Đại học Công nghệ Auckland (tại New Zealand)
 • Công tác tại Trường Đại học RMIT Việt Nam với chức vụ Trưởng phòng Tài chính 
 • Công tác tại Công ty ShireOak International  với chức vụ Trưởng phòng Tài chính
 • Công tác tại ILA Vietnam  với chức vụ Trưởng phòng Tài chính
 • Công tác tại Công ty I Can Read System với chức vụ Trưởng phòng Tài chính
 • Công tác tại Công ty HD SAISON Finance  với chức vụ Trưởng phòng Tài chính

 

Tham khảo lời khuyên từ Chuyên gia Tài chính Danh Trần tại Askany chỉ với 250.000đ cho 15 phút.

Giá tư vấn cách khởi nghiệp online

Những người quyết tâm khởi nghiệp là những người có ý chí mạnh mẽ và dũng cảm khi chưa cần xét đến lĩnh vực hay mức độ thành công của doanh nghiệp. Topchuyengia hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết về giá tư vấn cách khởi nghiệp online, bạn sẽ cảm thấy được đồng hành trên hành trình kinh doanh đầy vất vả. Nếu bạn mong muốn nhận được những lời khuyên chuyên sâu hơn, từ những người từng trải thì hãy liên hệ với các chuyên gia kinh doanh ở trên tại Askany nhé! Tìm kiếm người đồng minh thân cận trong quá trình khởi nghiệp tại Askany!

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng