CÓ NHIỀU HÌNH THỨC ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN GIA ĐÌNH ONLINE UY TÍN ĐẾN TỪ CHUYÊN GIA

CÓ NHIỀU HÌNH THỨC ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN GIA ĐÌNH ONLINE UY TÍN ĐẾN TỪ CHUYÊN GIA
Việt Lê

13/10/2021

705

0

Chia sẻ lên Facebook
CÓ NHIỀU HÌNH THỨC ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN GIA ĐÌNH ONLINE UY TÍN ĐẾN TỪ CHUYÊN GIA

Bạn đã bao giờ đến việc được tư vấn luật hôn nhân online chưa? Đây là cách thức vừa nhanh gọn vừa tiện lợi, nhưng vẫn đảm bảo bạn vẫn có thể đạt được điều mà bạn mong muốn cần giải quyết. Đây là cách hiệu quả dành cho những ai đang trong tình trạng mình có nên kết thúc cuộc hôn nhân không hay hạnh phúc của mình không. Nếu bạn đã xác định mình không thể sống cùng với đối phương nữa và mình cần phải ly hôn ngay, thì chuyên gia luật của topchuyengia.vn sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về pháp lý cũng như tư vấn cho bạn biết bạn nên làm gì. Chuyên gia được giới thiệu trong danh sách bên dưới là giảng viên về luật, chuyên viên pháp lý, luật sư tập sự, luật sư hôn nhân gia đình...

Nội dung được tư vấn thông thường của luật hôn nhân

Đối với nội dung tư vấn luật hôn nhân online thường sẽ rơi vào các vấn đề sau:

 • Các quy định mà nhà nước định trong luật hôn nhân và gia đình
 • Thủ tục đăng kết hôn
 • Tư vấn hôn nhân gia đình
 • Thủ tục ly hôn
 • Các vấn đề trong ly hôn: ly hôn đơn phương, tranh chấp tài sản, quyền nuôi con
 • Xác nhận mối quan hệ huyết thống 
 • Tư vấn các trình tự thủ tục để xin con nuôi hoặc nhận con nuôi
 • Những vấn đề trong hôn nhân có yếu tố nước ngoài
 • Quyền cấp dưỡng và nghĩa vụ cấp dưỡng được thực hiện như nào, thời gian trong bao lâu
 • Phân loại tài sản: trước - sau hôn nhân, tài sản thừa kế, tài sản riêng,...

Các phương thức tư vấn online

Lý do ngày nay mọi người thích dùng các phương thức online hơn vì:

 1. Bạn có thể liên hệ với văn phòng luật trong cùng một lúc, để xem xét xem đơn vị nào chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt, hiệu quả mà bạn không cần phải tới từng nơi để trải nghiệm.
 2. Tham khảo thông tin và nghiên cứu thông tin từ các nguồn chính thống, chính xác giúp bạn hiểu rõ mình nên làm gì tiếp theo.
 3. Có một số người ngại gặp trực tiếp vì một số lý do cá nhân, dù không gặp trực tiếp luật sư nhưng họ vẫn có thể có được câu trả lời mà mình mong muốn.

 

Nếu bạn không thể tới trực tiếp văn phòng của luật sư bạn có thể chọn các hình thức tư vấn trực tuyến sau:

 • Hotline - tổng đài trực tuyến: Đây là phương thức phổ biến, chỉ cần bạn có chiếc điện thoại trong tay bạn đã liên hệ tới văn phòng luật sư bất kể bạn ở đâu hoặc thời gian nào. Thông thường các tổng đài trực tuyến của các văn phong sẽ hoạt động xuyên suốt 24/7. Khi bạn gọi đến tổng đài bạn sẽ được hướng dẫn để chọn luật hôn nhân.
 • Gửi email - thư điện tử: Đây là cũng là phương thức được nhiều chọn để hỏi luật sư, họ có thể ghi tất cả tình tiết của vụ án kèm theo các giấy tờ liên quan được đính kèm trong mail. Như vậy, luật sư sẽ hiểu rõ vấn đề của bạn và sẽ đưa phương án giải quyết cụ thể hơn. Nhược điểm của cách thức này chính là thời gian phản hồi sẽ tùy thuộc vào văn phòng luật chứ không có thời gian quy định chung nào.
 • Để lại bình luận trong trang web: bạn có thể để lại câu hỏi của mình tại bài viết của trang, và người quản lý trang sẽ gửi đến câu trả lời đến bạn thông qua các thông tin bạn để lại. Phương pháp chỉ có thể dùng được khi văn phòng luật sư tạo một trang trực tuyến.
 • Mạng xã hội: Chẳng hạn như Facebook bạn có thể tham gia vào các group/ hội/ nhóm để có thể thảo luận và xin tư vấn.
 • Diễn đàn về luật: trước đây cách này rất thông dụng, nhưng ngày này đa phần mọi người thường sử dụng các cách ở trên hơn.

Tùy thuộc vào hoàn cảnh của bản thân mà bạn chọn phương thức phù hợp với mình, để có thể được tư vấn luật tốt nhất.

luật hôn nhân online uy tín
 

Lợi ích của việc tư vấn luật online

Tư vấn luật online đã đem đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích, cho nên ngày này rất nhiều văn phòng đang ngày càng đa dạng các hình thức tư vấn trực tuyến của mình. Để có thể giúp được những người đang vướng mắc về các vấn đề hôn nhân gia đình.

Các lợi ích hàng đầu mà khách hàng nhận được đó là:

 1. Giải quyết vấn đề nhanh chóng: chỉ cần thông qua một cuộc điện thoại đã có thể nhận được lời tư vấn từ luật sư một cách nhanh chóng và chính xác.
 2. Tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian chờ đợi và công sức của mình: qua các hình thức online bạn có thể đặt câu hỏi và xin tư vấn từ luật sư mà không cần phải lặn lội đến trực tiếp văn phòng.
 3. Không có sự ngăn cách về mặt địa lý: cho dù bạn ở nước ngoài bạn vẫn có thể xin ý kiến luật sự đối với vướng mắc pháp lý ở trong nước.
 4. Thời gian linh hoạt: thông thường tất cả các hình thức tư vấn online đều hoạt động với tần suất là 24/7

luật hôn nhân online cực kỳ uy tín

Hy vọng với những thông tin để làm sao bạn có thể tiếp cận được với luật hôn nhân gia đình được tốt nhất và an toàn nhất để có thể phần nào giúp đỡ được bạn.

Nhờ vào việc tư vấn luật hôn nhân Online mà rất nhiều người đã có thể tiếp cận gần hơn với cộng đồng những người am hiểu về luật không chỉ riêng gì luật sư. Để tìm hiểu cũng như được chia sẻ những tâm khó giải bày trong việc ly hôn, để từ đó mọi người cảnh giác và chú ý hơn trong mối quan hệ hôn nhân gia đình của mình. Đó chính là mục đích mà chuyên gia về luật liên kết với topchuyengia.vn để tạo nên những giá trị thật cho xã hội từ những kiến thức và kinh nghiệm của họ. Để gặp họ bạn bạn hãy chọn một người trong danh sách được đính kèm ở bên trên nhé.

Bình luận
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng