Tư vấn luật hôn nhân gia đình online tiện lợi, chi phí thấp

Tư vấn luật hôn nhân gia đình online tiện lợi, chi phí thấp

15/08/2023

1175

0

Chia sẻ lên Facebook
Tư vấn luật hôn nhân gia đình online tiện lợi, chi phí thấp

Có gì ở dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình online? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà bất kỳ ai cũng thắc mắc và mong muốn tìm được câu trả lời. Thực tế, dịch vụ pháp lý này khá phổ biến trong xã hội ngày nay, nó giúp cho nhiều cá nhân giải quyết triệt để những vấn đề mâu thuẫn tồn đọng trong quan hệ hôn nhân và gia đình. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ tổng hợp các lợi ích của dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình online cùng với danh sách những luật sư hàng đầu trong lĩnh vực này mà bạn có thể tham khảo. 

 

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến hôn nhân, gia đình, chẳng hạn như ly hôn, tranh chấp tài sản, giành quyền nuôi con, thoả thuận cấp dưỡng,.... Đừng lo lắng, thông qua Askany bạn có thể dễ dàng liên hệ với top luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình đứng đầu trong nước, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề mà bạn mắc phải. 

 

Các vấn đề cần tư vấn luật hôn nhân gia đình online

Các vấn đề cần tư vấn luật hôn nhân gia đình online
Các vấn đề cần tư vấn luật hôn nhân gia đình online

Dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình online sở hữu đội ngũ luật sư với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm chuyên môn tích lũy qua quá trình làm nghề, họ chuyên hỗ trợ tư vấn và giải đáp các vướng mắc liên quan đến hôn nhân, gia đình như kết hôn, ly hôn, chia tài sản,... 

 

Bên cạnh đó, lĩnh vực hôn nhân gia đình luôn tồn tại những tranh chấp nghiêm trọng về con cái, tài sản chung, tài sản riêng, nợ chung, nghĩa vụ cấp dưỡng,... Những tranh chấp này được xem là “cơn sóng ngầm” trong mỗi gia đình và nếu không được giải quyết kịp thời có thể gây nên những hậu quả pháp lý làm tổn hại đến tình cảm của gia đình. 

 

Dưới đây là các vấn đề cụ thể mà bạn có thể cần cân nhắc tìm đến dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình online: 

 • Tư vấn các vấn đề về kết hôn như điều kiện kết hôn, thẩm quyền đăng ký kết hôn, những trường hợp cấm kết hôn, kết hôn với người nước ngoài....
 • Tư vấn các quy định của pháp luật đối với mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.
 • Tư vấn các quy định về ly hôn như thủ tục ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, ly hôn có yếu tố nước ngoài, chia tài sản khi ly hôn, giành quyền nuôi con khi ly hôn,...
 • Tư vấn nội dung của nghĩa vụ cấp dưỡng bao gồm mức cấp dưỡng, quy định chấm dứt cấp dưỡng, hình thức cấp dưỡng,...
 • Tư vấn về vấn đề nhận con nuôi như điều kiện để được nhận con nuôi, thủ tục đăng ký nuôi con nuôi, chấm dứt việc nuôi con nuôi,...

Lợi ích khi tư vấn luật hôn nhân gia đình online

Lợi ích khi tư vấn luật hôn nhân gia đình online
Lợi ích khi tư vấn luật hôn nhân gia đình online

Tư vấn online các điều luật hôn nhân gia đình đã đem đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích, cho nên ngày này rất nhiều văn phòng đang ngày càng đa dạng các hình thức tư vấn trực tuyến của mình. Để có thể giúp được những người đang vướng mắc về các vấn đề hôn nhân gia đình.

Các lợi ích hàng đầu mà khách hàng nhận được đó là:

 • Giải quyết vấn đề nhanh chóng: giống như tâm lý hôn nhân gia đình chỉ cần thông qua một cuộc điện thoại đã có thể nhận được lời tư vấn từ luật sư một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian chờ đợi và công sức của mình: qua các hình thức online bạn có thể đặt câu hỏi và xin tư vấn từ luật sư mà không cần phải lặn lội đến trực tiếp văn phòng.
 • Không có sự ngăn cách về mặt địa lý: cho dù bạn ở nước ngoài bạn vẫn có thể xin ý kiến luật sự đối với vướng mắc pháp lý ở trong nước.
 • Thời gian linh hoạt: thông thường tất cả các hình thức tư vấn online đều hoạt động với tần suất là 24/7.

Liên hệ tư vấn luật hôn nhân gia đình online nhanh chóng, tiện lợi với luật sư tại Askany

Bên cạnh những thông tin về Bộ luật hôn nhân gia đình ở Việt Nam do Topchuyengia chia sẻ, nếu bạn đang mong muốn được tìm hiểu chuyên sâu hơn về các vấn đề liên quan, hãy trực tiếp liên hệ với các luật sư dày dặn kinh nghiệm để được tư vấn và cung cấp các dữ liệu hữu ích nhất về bộ luật này. Dưới đây là top các luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình giỏi và uy tín nhất bạn có thể tham khảo ý kiến:

Luật sư Nguyễn Cao Trí

Luật sư Nguyễn Cao Trí
Luật sư Nguyễn Cao Trí

Luật sư Nguyễn Cao Trí là thành viên của Đoàn Luật sư TP.HCM và là luật sư thành lập Công ty Luật TNHH Sài Gòn Chí Nhân. Ngoài ra, ông còn là luật sư riêng tin cậy của nhiều tập đoàn lớn tại TP.HCM. Tính đến nay, luật sư Trí đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực hôn nhân gia đình, đất đai, thừa kế, dân sự, hình sự, hành chính,.... Trong suốt sự nghiệp của mình, luật sư còn tham gia tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo và các đối tượng chính sách nhằm nâng cao sự hiểu biết của họ về luật pháp hiệu quả. Luật sư Trí là một luật sư được tin tưởng khi xử lý các vụ tranh chấp tài sản chung sau ly hôn phân chia thế nào.

Luật sư Dương Hữu Thịnh

Luật sư Dương Hữu Thịnh
Luật sư Dương Hữu Thịnh

Luật sư Dương Hữu Thịnh nổi tiếng là luật sư giỏi của Hội luật gia Việt Nam, anh đã có hơn 8 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên sâu cho các cá nhân và doanh nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ, điều hành doanh nghiệp, hôn nhân gia đình. Ngoài ra, luật sư Thịnh còn được đánh giá cao về khả năng xử lý các vụ như giải quyết thủ tục ly hôn, tranh giành quyền nuôi con sau ly hôn và các vấn đề khác của Luật hôn nhân.

Luật sư Lê Quốc Việt

Luật sư Lê Quốc Việt
Luật sư Lê Quốc Việt

Luật sư Lê Quốc Việt tốt nghiệp cử nhân ngành Luật tại Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, anh đang công tác tại Công ty Luật ALB & Partners với vai trò chuyên gia tư vấn pháp lý. Luật sư Việt sở hữu kiến thức chuyên sâu và khả năng tư duy nhạy bén đã giúp nhiều khách hàng đạt kết quả tốt trong các vụ tranh tụng. Các lĩnh vực chuyên môn của luật sư bao gồm: doanh nghiệp, dân sự, hành chính, hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình,...

 • Giá tư vấn dịch vụ luật hôn nhân gia đình online với luật sư Lê Quốc Việt: 500.000 đồng/ 15 phút.
 • Thông tin liên hệ: https://askany.com/chuyen-gia/le-quoc-viet.

Có thể thấy rằng, dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình online mang lại rất nhiều lợi ích trong việc giải quyết hiệu quả các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, từ đó giảm thiểu tình trạng mâu thuẫn, tranh chấp không đáng, đồng thời góp phần xây dựng một xã hội bền vững, văn minh. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng liên hệ với các luật sư hôn nhân gia đình giỏi và uy tín qua ứng dụng Askany. Họ sẽ tư vấn 1:1 và giúp bạn tìm ra các giải pháp tốt nhất cho những vấn đề trong hôn nhân và gia đình mà bản thân đang đối mặt. 

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng