Top 5+ chuyên gia tư vấn luật hôn nhân gia đình uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Top 5+ chuyên gia tư vấn luật hôn nhân gia đình uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

15/08/2023

1302

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 5+ chuyên gia tư vấn luật hôn nhân gia đình uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Chuyên gia tư vấn luật hôn nhân gia đình là người với vai trò chia sẻ, cố vấn những thông tin về pháp luật nhằm giải quyết các vấn đề trong hôn nhân và gia đình. Mâu thuẫn dẫn đến ly hôn tuy là điều đáng tiếc, nhưng đó lại là giải pháp hợp lý cho hai con người đã không còn tiếng nói chung và cảm thấy ở cùng với nhau là sự thống khổ. Tuy nhiên, không phải vụ ly hôn nào cũng diễn ra êm đẹp, có thể những mâu thuẫn,những vấn đề khác sẽ tiếp tục được nảy sinh trong khi ly hôn.

 

Vì vậy, mà cần một luật sư tư vấn giỏi là những luật sư hôn nhân gia đình tốt để hướng dẫn bạn giải quyết các vấn đề. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy phí thuê luật sư khiến bạn cảm thấy áp lực bạn có nhờ các chuyên viên tư pháp lý tại Askany trong danh sách bên dưới để được tư vấn: Danh sách các luật sư: Luật sư Hồ Ngọc Hiền Thảo, Luật sư Trần Đình Tri, Luật sư Nguyễn Thị An Nhã, Luật sư Huỳnh Đức Hữu, Luật sư Nguyễn Tâm.

 

Top các chuyên gia tư vấn luật hôn nhân gia đình

chuyên gia tư vấn luật hôn nhân gia đình uy tín
Top các chuyên gia tư vấn luật Hôn nhân Gia đình

Luật sư Hồ Ngọc Hiền Thảo

 • Tên văn phòng / công ty: Văn phòng Luật sư Triển Luật.
 • Địa chỉ:  211A3 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh ,TP HCM.

Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố HCM. Hiện bà đang là trưởng văn phòng luật sư, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý các case liên quan đến: Luật hôn nhân gia đình, Dân sự, Đất đai, Tư vấn doanh nghiệp,...

 

Luật sư từng tham gia bảo vệ quyền lợi cho thân chủ trong nhiều vụ án lớn nhỏ và hiện đang làm luật sư cố vấn cho các công ty: Công ty Việt Power, Công ty Việt Power, Công ty cổ phần đào tạo Việt Thành Công. Bà Ngọc Thảo cũng là một trong những vị Luật sư hôn nhân gia đình giỏi tại TP.HCM

 

Quan điểm nghề nghiệp được luật sư đề cao hàng đầu. Đặt đạo đức nghề nghiệp của một luật sư lên hàng đầu: trung thực và quyết liệt. Luôn bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho thân chủ, tận tâm với mỗi case.

 

Đánh giá từ khách hàng: là người tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp và đầy bản lĩnh khi xử lý case.

Luật sư Trần Đình Tri

 • Địa chỉ văn phòng: 441/15b Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, Tp. HCM.
 • Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố HCM

Luật sư có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau, đặc biệt là đối với case liên quan đến luật Hôn nhân Gia đình, luật sư sẽ đưa cho khách những đề suất tốt nhất trong các vấn đề như:

 • Thỏa thuận tài sản trước khi kết hôn
 • Vấn đề ly hôn: phân chia tài sản vợ chồng, quyền nuôi dưỡng con cái, ....
 • Kết hôn hoặc ly hôn có yếu tố nước ngoài.

Ngoài ra, luật sư cũng được rất nhiều tin tưởng nhờ tư vấn trong lĩnh vực như: Đất đai, Dân sự, Đầu tư,...

 

Đánh giá từ khách hàng: tác phong làm việc chuyên nghiệp, suy nghĩ thấu đáo cho thân chủ, kinh nghiệm dày dặn.

Luật sư Nguyễn Thị An Nhã

 • Địa chỉ văn phòng/ công ty: 146/1 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố HCM.

Thạc Sĩ - Luật sư Nguyễn Thị An Nhã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai và hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn và giải quyết các case thuộc lĩnh vực: Hôn nhân Gia đình, Dân sự, Di chúc - Thừa kế,...

 

Nếu bạn có vướn mắc trong các vụ án ly hôn mà liên quan về luật hôn nhân gia đình tài sản riêng, luật sư sẽ đưa ra cho bạn được nhiều ý kiến tốt để giải quyết vấn đề.

 

Trước khi thành lập văn phòng luật của riêng mình luật sư có hơn 6 năm kinh nghiệm làm tại tòa án với vai trò Hội thẩm nhân dân. Vì vậy, ngoài công việc cố vấn luật, thân chủ có thể nhờ luật sư hỗ trợ bạn trong các vấn đề thủ tục và quy trình tố tục.

 

Nhận xét từ khách hàng: Là luật sư tốt tận tâm tận với nghề, tận tình giúp đỡ khách hàng, chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn.

Luật sư Huỳnh Đức Hữu

 • Tên Văn phòng/ Công ty: Văn phòng luật sư Huỳnh Đức Hữu.
 • Địa chỉ văn phòng: 80/41A đường Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố HCM và Hội luật gia Việt Nam.

 

Luật sư Hữu là người thành lập và điều hành doanh nghiệp Luật Chánh Hiệp Luật, bên cạnh đó, ông còn từng là thành viên của Hiệp hội Luật sư Châu Á - Thái Bình Dương. Qua đó, bạn có thể luật sư là người chuyên nghiệp có uy tín cao trong ngành cũng như kinh nghiệm phong phú thuộc nhiều lĩnh vực như: tư vấn luật Hôn nhân gia đình, Dân sự, Kinh doanh thương mại, Hợp đồng,...

 

Bên cạnh việc, tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý cho công ty tập đoàn, luật sư cũng thường xuyên chia sẻ những kiến thức cơ bản và giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ pháp lý cho người có điều kiện khó khăn đối tượng chính sách hoàn toàn miễn phí.

 

Nhận xét từ khách hàng: Tận tâm và dốc hết sức cho mỗi case, tư vấn tận tình giải thích rõ ràng những thắc mắc của khách hàng. 

chuyên gia tư luật hôn nhân gia đình
Các luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình nổi tiếng

Luật sư Nguyễn Tâm

luật sư tư vấn hôn nhân gia đình uy tín
Các luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình hàng đầu
 • Tên văn phòng/ công ty: Công ty luật Nguyễn Tâm & Cộng sự.
 • Địa chỉ: 474/10 Nguyễn Thái Sơn, p5, quận Gò Vấp, Tp HCM hoặc Hẻm 479 (Đối diện TAND Q.12) Đường TTH07, P. Tân Thới Hiệp, Q.12.

Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố HCM và Ủy viên Ban chấp hành Đoàn thanh niên Đoàn Luật sư Tp.HCM.

 

Luật sư Nguyễn Tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, thực hiện nhiều vụ án liên quan đến: Hôn nhân gia đình, Dân sự, Thừa kế,.... 

 

Phương châm hành nghề: luôn hướng tới lợi ích cao nhất của khách hàng, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho thân chủ. Sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ pháp lý người dân có kinh tế khó khăn và tư vấn luật hôn nhân miễn phí.

 

Nhận xét từ khách hàng: chuyên nghiệp, tận tâm, kinh nghiệm dày dặn, giải mâu thuẫn ổn thỏa.

Thuê chuyên gia tư vấn luật hôn nhân gia đình không uy tín có thể không biết cách giải quyết một vấn đề tranh chấp tài sản phức tạp, dẫn đến việc bạn phải mất nhiều thời gian và tiền bạc để giải quyết vấn đề. Hãy nhờ các luật sư trên ứng dụng Askany tư vấn ngay để tìm kiếm giải pháp tốt nhất. Đăng ký miễn phí tại đây.

Danh sách các luật sư ở trên là các chuyên gia tư vấn luật hôn nhân gia đình có tiếng và kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Để có thể thuê được được luật giỏi bạn sẽ tốn khá nhiều tiền, giải pháp mà Topchuyengia đem đến cho bạn là những bạn cử nhân luật đang học tại Học viện tư pháp để đưa đến cho bạn những tham khảo tốt. Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp các Luật sư nổi tiếng được kể trên thông qua ứng dụng Askany. Askany là ứng dụng giúp các chuyên gia đa lĩnh kết nối được với người dùng.

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng