Top 7 luật sư tư vấn ly hôn tại TPHCM giỏi và uy tín nhất

Top 7 luật sư tư vấn ly hôn tại TPHCM giỏi và uy tín nhất

24/08/2023

482

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 7 luật sư tư vấn ly hôn tại TPHCM giỏi và uy tín nhất

Đâu là top luật sư tư vấn ly hôn tại TPHCM uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay? Những vấn đề pháp lý liên quan đến hôn nhân gia đình khiến bạn gặp không ít khó khăn và bạn cần một người có đủ chuyên môn để đồng hành và hỗ trợ giải quyết. Trong bài viết dưới đây, Topchuyengia sẽ gợi ý cho bạn top 5 luật sư tư vấn ly hôn tại TPHCM đã có kinh nghiệm chuyên sâu và đạt nhiều thành tích khi đảm nhận xử lý các vấn đề nêu trên.

 

Đồng thời, bạn cũng có thể kết nối với các luật sư tư vấn hàng đầu tại ứng dụng Askany. Chỉ với một khoản phí nhỏ, bạn đã được các luật sư tại đây hỗ trợ tư vấn và đề xuất các giải pháp phù hợp cho vấn đề của mình nhất.

 

Top 7 luật sư tư vấn ly hôn tại TPHCM uy tín hiện nay

Luật sư Dương Hữu Thịnh

luật sư tư vấn ly hôn tại TPHCM
Luật sư Dương Hữu Thịnh

Dương Hữu Thịnh là chuyên gia tư vấn luật có hơn 8 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh thương mại, quản lý lao động, sở hữu trí tuệ và hôn nhân gia đình. Luật sư Thịnh luôn cung cấp tư vấn pháp lý sâu rộng, mang lại giá trị cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

 

Luật sư hôn nhân gia đình Dương Hữu Thịnh nổi tiếng sở hữu khả năng phân tích và đánh giá rủi ro, giúp thân chủ đưa ra những quyết định thông minh và giảm thiểu sự bất lợi của bản thân trước pháp luật. Hiện tại luật sư vừa hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại văn phòng và trực tuyến thông qua ứng dụng Askany.

Luật sư Đào Thị Thu Phương

Luật sư Đào Thị Thu Phương
Luật sư Đào Thị Thu Phương

Luật sư Đào Thị Thu Phương đã có hơn 3 năm kinh nghiệm tư vấn luật hôn nhân gia đình, bao gồm hỗ trợ thủ tục ly hôn, xử lý tranh chấp sau hôn nhân, quyền thừa kế,... Sở hữu kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn, Topchuyengia tin rằng, luật sư Phương sẽ là người đồng hành lý tưởng mà bạn có thể cân nhắc.

 

Dưới đây là các dịch vụ cụ thể bạn có thể tham khảo ý kiến từ luật sư Đào Thị Thu Phương, bao gồm:

 • Thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn.
 • Giải quyết ly hôn đơn phương, tranh chấp nuôi con, cấp dưỡng, tài sản chung,...
 • Hỗ trợ thủ tục ly hôn thuận tình.
 • Soạn thảo văn bản thỏa thuận tài sản trước khi kết hôn.
 • Hỗ trợ dịch vụ giấy tờ tư pháp, hộ tịch, dịch thuật,...

Giống như luật sư Dương Hữu Thịnh, có hai hình thức liên hệ tư vấn với luật sư Phương là gặp mặt trực tiếp và gọi điện thông qua ứng dụng Askany. 

Luật sư Hồ Ngọc Hiền Thảo

Luật sư Hồ Ngọc Hiền Thảo
Luật sư Hồ Ngọc Hiền Thảo

Luật sư Hồ Ngọc Hiền Thảo hiện là trưởng văn phòng luật sư Triển Luật với chuyên môn tư vấn về các vấn đề về Luật Hôn nhân và Gia đình giúp bạn nhận định được trường hợp nào được ly hôn đơn phương. Bên cạnh đó, luật sư Thảo còn có sự am hiểu nhất định về luật dân sự, hình sự, đất đai, thừa kế, thương mại,...

 

Với những kinh nghiệm tích lũy trong suốt quá trình làm nghề, luật sư Hồ Ngọc Hiền Thảo chắc chắn sẽ giải đáp nhanh các thắc mắc của bạn về điều lệ ly hôn, phân chia tài sản, giành quyền nuôi con, quyền cấp dưỡng. Hãy liên hệ với luật sư Thảo để được tư vấn xác thực, cũng như nhận đóng góp cho việc bảo vệ quyền lợi của bản thân.

 • Thông tin liên hệ tư vấn ngay tại:  https://askany.com/chuyen-gia/hien-thao.

Luật sư Nguyễn Tâm

Luật sư Nguyễn Tâm
Luật sư Nguyễn Tâm

Với nhiều năm làm việc cho các tổ chức, Luật sư tư vấn giành quyền nuôi con Nguyễn Tâm có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ. Đặc biệt, luật sư Tâm đã từng giải quyết rất nhiều loại hồ sơ liên quan đến lĩnh vực hôn nhân như ly hôn, thỏa thuận chia tài sản, con chung,...

 

Luật sư Nguyễn Tâm luôn hướng đến các lợi ích cao nhất của khách hàng, từ đó đưa ra các giải pháp tối ưu đối với mọi vấn đề mà khách hàng đang đối mặt. Không những vậy, luật sư Tâm còn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn ly hôn thuận tình miễn phí cho các trường hợp chính sách khó khăn. Hiện tại, luật sư Tâm đang công tác tại Đoàn Luật sư TPHCM và đảm nhận vai trò là Giám đốc điều hành Công ty luật Nguyễn Tâm & Cộng sự.

 • Thông tin liên hệ: https://askany.com/chuyengia/nguyen-tam.

Luật sư Phạm Đức Toàn

Luật sư Phạm Đức Toàn
Luật sư Phạm Đức Toàn

Được biết đến là luật sư giỏi, chuyên giải quyết các vấn đề pháp lý về bảo hiểm, đất đai, tài chính,... nhưng luật sư Phạm Đức Toàn còn đạt được rất nhiều thành công trong lĩnh vực hôn nhân gia đình. Với kinh nghiệm làm nghề dày dặn, luật sư Toàn luôn có sự công nhận rất lớn từ các thân chủ và giới chuyên môn.

 

Hiện nay, luật sư Phạm Đức Toàn là một trong những thành viên thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư TPHCM, Hội Luật gia TPHCM. Đồng thời, tính đến nay, luật sư đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành.

 • Thông tin liên hệ: https://askany.com/chuyen-gia/pham-duc-toan.

Luật sư Nguyễn Cao Trí

luật sư tư vấn ly hôn Trí tại TPHCM
Luật sư Nguyễn Cao Trí

Luật sư Nguyễn Cao Trí hiện là luật sư điều hành của Công ty Luật TNHH Sài Gòn Chí Nhân, một trong những công ty luật uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Ông nổi tiếng là chuyên gia tư vấn pháp lý đa lĩnh vực với hơn 15 năm kinh nghiệm. Đối với lĩnh vực hôn nhân gia đình, ông luôn giúp khách hàng hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của mình trong từng mối quan hệ, từ đó đưa ra những lời khuyên và giải pháp tốt nhất cho vấn đề mà khách hàng gặp phải, đây cũng là cơ sở hạn chế tối đa những rủi ro pháp lý trong quá trình tố tụng.

Luật sư Phạm Thị Nhàn

Luật sư Phạm Thị Nhàn
Luật sư Phạm Thị Nhàn

Luật sư Phạm Thị Nhàn tốt nghiệp cử nhân Luật Quốc tế tại Đại học Luật TP.HCM. Cô từng đảm nhận vai trò cố vấn pháp lý cho Sở tư pháp tỉnh Bình Dương, Vingroup và nhiều tổ chức lớn nhỏ khác. Chuyên môn của cô trải dài trên nhiều lĩnh vực như đất đai, dân sự, hình sự, hôn nhân và gia đình. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thực hiện thủ tục ly hôn cũng như giải quyết các tranh chấp phức tạp về phân chia tài sản và quyền nuôi con, hãy liên hệ với luật sư để được hỗ trợ tận tình.

 • Thông tin liên hệ: https://lead.askany.com/chuyen-gia/luat-su-pham-thi-nhan.

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ tư vấn ly hôn online qua Askany

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ tư vấn ly hôn online
Tiết kiệm chi phí với dịch vụ tư vấn ly hôn online qua Askany

Với sự phát triển của công nghệ như ngày nay, việc liên hệ tư vấn với các luật sư qua trực tuyến mang lại khá nhiều lợi ích và sự tiện lợi. Đồng thời, tư vấn ly hôn online còn giúp khách hàng tiết kiệm một khoản phí so với việc gặp mặt trực tiếp các luật sư.

 

Vậy tìm luật sư tư vấn ly hôn online ở đâu? Askany là ứng dụng tiên phong trong việc hỗ trợ người dùng kết nối với các chuyên gia hàng đầu ở mọi lĩnh vực. Thông qua app Askany, bạn có thể tìm hiểu được kinh nghiệm, giá tư vấn, đánh giá của khách hàng trước đối với các luật sư tại đây. Sau đây là top 3 luật sư chuyên giải quyết các vấn đề hôn nhân gia đình mà bạn có thể tham khảo:

 • Luật sư Phương Đào: có hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, chuyên đảm nhận tư vấn và hỗ trợ giải quyết các thủ tục ly hôn đơn phương, ly hôn có yếu tố nước ngoài, phân chia tài sản sau ly hôn, giành quyền nuôi con. Giá tư vấn online là 100.000 đồng/ 15 phút.
 • Luật sư Tôn Quách Toại: có hơn 3 năm kinh nghiệm tư vấn và giải quyết các thủ tục ly hôn, tranh chấp tài sản sau hôn nhân, cấp dưỡng, thừa kế,... Giá tư vấn online với luật sư là 200.000 đồng/ 15 phút.
 • Đỗ Thị Hằng là Luật sư tư vấn ly hôn tại Hà Nội có hơn 15 năm làm việc với các khách hàng gặp vấn đề pháp lý về hôn nhân và gia đình. Thế mạnh của luật sư là giải quyết ly hôn, phân chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, giải quyết tranh chấp nuôi con,... Giá tư vấn online với luật sư là 500.000 đồng/ 15 phút.

Trên đây là top các luật sư tư vấn ly hôn tại TPHCM uy tín và được đánh giá cao nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo để được cung cấp các lời khuyên pháp lý chính xác nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ tư vấn trực tuyến cùng các luật sư tại ứng dụng Askany, với cách làm này, bạn hoàn toàn có thể tối ưu chi phí tư vấn và công sức di chuyển một cách hiệu quả nhất. Askany là nền tảng hội tụ những chuyên gia đa lĩnh vực, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm giải pháp cho các thách thức. Hãy nhanh chóng truy cập ứng dụng Askany để khám phá những trải nghiệm thú vị.

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng