TOP 5 CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN GIA ĐÌNH UY TÍNH TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

TOP 5 CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN GIA ĐÌNH UY TÍNH TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Việt Lê

13/10/2021

282

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP 5 CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN GIA ĐÌNH UY TÍNH TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Top chuyên gia gửi đến bạn Top 5 công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình: Đoàn luật sư Tp.Hồ Chí Minh - Văn phòng luật sư gia đình, Hãng Luật Hưng Đạo, Luật Minh Khuê, Công ty Luật TNHH BLawyers Vietnam, Công ty luật Long Phan PMT.

 

Hôn nhân trước giờ được xem như một việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người, khi nó chính là sợi dây gắn kết giữa hai người không cùng huyết thống lại nhau và sống trong cùng một mái nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng có một cuộc hôn nhân viên mãn, vì rất nhiều lý do mà các cặp đôi có thể dẫn tới ly hôn. Khi dẫn đến việc ly hôn không chỉ cần ký một tờ giấy là xong, bạn cần làm thủ tục và giải quyết các vấn đề như: quyền nuôi con, phân chia tài sản,... Tuy nhiên, nếu bạn ái ngại về chi phí khi thuê luật sư thì topchuyengia.vn sẽ gửi đến bạn những cử nhân luật đang học tại học viện tư pháp, luật sư thực tập. Bạn có thể hỏi họ những vấn đề liên quan đến thủ tục, giấy tờ, những điều kiện cần để giải quyết ly hôn.

Top 5 Công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình tại Tp. Hồ Chí Minh

Đoàn luật sư Tp.Hồ Chí Minh - Văn phòng luật sư gia đình

Trụ sở: 402A Nguyễn văn Luông P.12 Q.6, Tp Hồ Chí Minh

 

Địa chỉ 2: 68/147 Trần Quang khải P. Tân Định Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

 

Địa chỉ 3: 5/1 Nguyễn Du, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai

 

Công ty có tên viết tắt bằng tiếng Anh là “Family Lawyer”, đây là nơi tụ hội đội ngũ luật sư, luật gia và thạc sĩ chuyên ngành luật có năng lực chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn và đặc biệt là trách nhiệm - đạo đức nghề nghiệp. Với nỗ lực không ngừng để mở rộng và hoàn thiện dịch vụ đang có trong nước và phát triển ra quốc tế nhằm mang lại cho khách hàng có được dịch vụ tư vấn tốt nhất.

 

Công ty chuyên thụ lý các vấn đề liên quan đến: luật thừa kế, luật hôn nhân gia đình, luật nhà đất,...

 

Với hơn 12 năm phát triển trong lĩnh vực về pháp lý công ty đã có nhiều kinh nghiệm khi làm việc với tòa án, viện kiểm soát, sở tư pháp, cơ quan thi hành án, sở kế hoạch và đầu tư,... cho nên hiểu rất rõ quy cách và cách thức làm việc tại cơ quan công quyền nhà nước. 

 

Ngoài ra, luật sư Trần Minh Hùng của công ty còn nhiều lần được đài truyền hình (VTVT, VOV, HTV, …), cơ quan báo chí (Tuổi trẻ, Dân Trí, VNxpress,...) làm người tư vấn luật cho nhân dân, hoặc được các tổ chức và trường đại học Luật TP.HCM mời làm giám khảo cho các phiên tòa giả định.

 

công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình family

Hãng Luật Hưng Đạo

Địa điểm:

 • Địa chỉ 1: 220 Quốc lộ 13, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ  2: 320 Tạ Quang Bửu, P.4, Q.8, Tp.Hồ Chí Minh

 

Khi nhắc đến công ty luật uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh không thể bỏ qua cái tên “Hãng Luật Hưng Đạo”, nơi quy tụ nhiều luật sư, luật gia và chuyên gia pháp luật hàng đầu trong nước với nhiều năm kinh nghiệm. Là địa điểm đáng tin cậy cho những ai đang gặp khó khăn về vấn đề pháp lý.

 

Hãng Luật Hưng Đạo ngoài là đại diện trong - ngoài tố tụng, tham gia bào chữa / bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong các vụ án về: dân sự, hình sự, hôn nhân, lao động, đất đai và doanh nghiệp.

 

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như:

 • Tư vấn về: văn bản pháp luật, thủ tục khởi kiện, giải quyết tranh chấp, giải quyết ly hôn (quyền nuôi con sau ly hônluật hôn nhân gia đình tài sản riêng,..), kết hôn - di trú, luật sư doanh nghiệp, tư vấn hình sự, tư vấn lao động, dịch vụ nhà đất, sở hữu trí tuệ.
 • Soạn thảo, rà soát, tư vấn và thực hiện: các hình thức hợp đồng, hồ sơ nhà đất, di chúc, quyền tác giả, đăng kí bảo hộ,...
 • Cập nhật các quy định pháp luật thường xuyên cho khách hàng để giúp khách hàng có được những thông tin về luật mới nhất.

Ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành luật và đối với khách hàng (doanh nghiệp hoặc cá nhân) cùng với các đối tác lâu năm của công ty bằng việc phát triển mạnh mẽ và vững chắc. 

 

Theo như thống kê của được công bố của về Hãng Luật Hưng Đạo thì hiện công ty đang có:

 • Trên 30 luật sư và luật gia giỏi đang làm việc tại công ty
 • Hơn 6000 hồ sơ thành công
 • Hiện nay có hơn 320 hồ sơ đang được xúc tiến xử lý
 • Cùng có hơn 456 tài liệu tham khảo 

công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình hưng đạo

Luật Minh Khuê

Địa chỉ:

Trụ sở: 119 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Chi nhánh: Tầng 18, Tòa nhà Bitexco Office, 19-25 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

 

Công ty luật Minh Khuê được nhớ tới là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam xây dựng nền móng cho việc xây dựng tổng đài luật chính quy. Các luật sư và nhân viên hỗ trợ được đánh giá là chuyên nghiệp, có chuyên môn cao và tận tâm với mỗi khách hàng.

 

Bạn có thể gọi đến tổng đài của công ty qua số 1900.6162 để được tư vấn các lĩnh vực:

 

Nút số 1: tư vấn luật hình sự

 

Nút số 2: tư vấn luật dân sự, thừa kế

 

Nút số 3: tư vấn luật đất đai

 

Nút số 4: tư vấn luật hôn nhân và gia đình

 

Nút số 5: tư vấn luật doanh nghiệp, luật đầu tư nước ngoài 

 

Nút số 6: tư vấn luật lao động, luật bảo hiểm xã hội , thuế

 

Nút số 0: tư vấn luật sở hữu trí tuệ, tranh chấp kinh doanh thương mại hoặc để đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng.

 

Bên cạnh việc là một công ty luật thì luật Minh Khuê cũng nổi tiếng trong việc đào tạo kỹ năng cho các sinh viên - cử nhân luật. 

 

công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình minh khuê

Công ty Luật TNHH BLawyers Vietnam

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Huy Sơn 1, số 7-9-11 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

 

Công ty luật TNHH BLawyer Vietnam được biết đến là nơi có đội ngũ luật sư xuất sắc trong các lĩnh vực pháp lý tại Việt Nam. Chính vì thế mà rất nhiều doang nghiệp trong và ngoài nước đều chọn công ty là nơi tham vấn về luật.

 

Các dịch vụ hiện đang được công ty cung cấp:

 • Tư vấn luật về các vấn đề và giải quyết mâu thuẫn trong luật hôn nhân - gia đình
 • Trọng tài thương mại
 • Tư vấn quản lý, điều hành doanh nghiệp và thực hiện các hoạt động thương mại
 • Tư vấn cho các công ty nước ngoài đầu tư vào việc Việt Nam

công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình blawyers

Công ty luật Long Phan PMT

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 03, Tp Hồ Chí Minh.

 

Cái tên cuối cùng trong TOP 5 công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình là công ty luật Long Phan PMT. Công ty thuộc đoàn luật sư Tp. Hồ Chí Minh, có nhiều luật sư có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi chuyên nghiệp. Công ty chuyên tư vấn và giải quyết các vụ tranh chấp về các lĩnh vực: đất đai, hình sự, dân sự, doanh nghiệp, hôn nhân - gia đình, thương mại, sở hữu trí tuệ.

 

Phương châm hoạt động của công ty là: “ Lấy chữ tín lên hàng đầu, xem khách hàng như người thân, nhanh chóng, hiệu quả.” từ giám đốc công ty TS - LS Phan Mạnh Thắng.

 

Hồ sơ năng lực: 

 • Có 986 trường hợp được giải quyết 
 • 866 trường hợp thành công
 • 608 khách hàng duy trì dịch vụ sau khi sử dụng
 • 886 khách hàng hài lòng với dịch vụ

công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình long phan pmt
 

Đây đều là các công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh với kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến pháp lý. Tuy nhiên, việc bạn trả phí cho luật sư khi được là khá mắc, nếu bạn đang trong tình trạng khó khăn về tài chính thì việc mời luật sư để giải quyết vấn đề là điều vô cùng khó khăn. Vậy thì topchuyengia.vn sẽ cho bạn giải pháp bằng việc nhận tư vấn từ các luật sư tập sự, cử nhân luật đang học tại học viện tư pháp. Hãy để họ giải quyết nỗi lòng của bạn với chi phí phải chăng.


 

Bình luận
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng