Top 5+ Công ty tư vấn Luật hôn nhân gia đình uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Top 5+ Công ty tư vấn Luật hôn nhân gia đình uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

15/08/2023

954

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 5+ Công ty tư vấn Luật hôn nhân gia đình uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Top chuyên gia gửi đến bạn Top 5 công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình: Đoàn luật sư Tp.Hồ Chí Minh - Văn phòng luật sư gia đình, Hãng Luật Hưng Đạo, Luật Minh Khuê, Công ty Luật TNHH BLawyers Vietnam, Công ty luật Long Phan PMT. Các công ty này đều sở hữu một đội ngũ luật sư tư vấn online giỏi để sẵn sàng hỗ trợ khi bạn không thể đến trực tiếp văn phòng Luật.

 

Hôn nhân trước giờ được xem như một việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người, khi nó chính là sợi dây gắn kết giữa hai người không cùng huyết thống lại nhau và sống trong cùng một mái nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng có một cuộc hôn nhân viên mãn, vì rất nhiều lý do mà các cặp đôi có thể dẫn tới ly hôn. Khi dẫn đến việc ly hôn không chỉ cần ký một tờ giấy là xong, bạn cần làm thủ tục và giải quyết các vấn đề như: quyền nuôi con, phân chia tài sản,... Bạn có thể liên hệ với các Luật sư hôn nhân gia đình tại ứng dụng Askany.

 

Đoàn luật sư Tp.Hồ Chí Minh - Văn phòng luật sư gia đình

công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình family
Đoàn luật sư Tp.Hồ Chí Minh - Văn phòng luật sư gia đình
 • Trụ sở: 402A Nguyễn văn Luông P.12 Q.6, Tp Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ 2: 68/147 Trần Quang khải P. Tân Định Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 3: 5/1 Nguyễn Du, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai

Công ty có tên viết tắt bằng tiếng Anh là “Family Lawyer”, đây là nơi tụ hội đội ngũ luật sư, luật gia và thạc sĩ chuyên ngành luật có năng lực chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn và đặc biệt là trách nhiệm - đạo đức nghề nghiệp. Với nỗ lực không ngừng để mở rộng và hoàn thiện dịch vụ đang có trong nước và phát triển ra quốc tế nhằm mang lại cho khách hàng có được dịch vụ tư vấn tốt nhất.

 

Công ty chuyên thụ lý các vấn đề liên quan đến: luật thừa kế, dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình, luật nhà đất,...

 

Với hơn 12 năm phát triển trong lĩnh vực về pháp lý công ty đã có nhiều kinh nghiệm khi làm việc với tòa án, viện kiểm soát, sở tư pháp, cơ quan thi hành án, sở kế hoạch và đầu tư,... cho nên hiểu rất rõ quy cách và cách thức làm việc tại cơ quan công quyền nhà nước. Đây là nơi có nhiều Luật sư tư vấn ly hôn tại TPHCM nổi tiếng.

 

Ngoài ra, luật sư Trần Minh Hùng của công ty còn nhiều lần được đài truyền hình (VTVT, VOV, HTV, …), cơ quan báo chí (Tuổi trẻ, Dân Trí, VNxpress,...) làm người tư vấn luật cho nhân dân, hoặc được các tổ chức và trường đại học Luật TP.HCM mời làm giám khảo cho các phiên tòa giả định.

Hãng Luật Hưng Đạo

công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình hưng đạo
Hãng Luật Hưng Đạo
 • Địa chỉ 1: 220 Quốc lộ 13, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ  2: 320 Tạ Quang Bửu, P.4, Q.8, Tp.Hồ Chí Minh.

Khi nhắc đến công ty luật uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh không thể bỏ qua cái tên “Hãng Luật Hưng Đạo”, nơi quy tụ nhiều luật sư, luật gia và chuyên gia pháp luật hàng đầu trong nước với nhiều năm kinh nghiệm. Là địa điểm đáng tin cậy cho những ai đang gặp khó khăn về vấn đề pháp lý.

 

Hãng Luật Hưng Đạo ngoài là đại diện trong - ngoài tố tụng, tham gia bào chữa / bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong các vụ án về: dân sự, hình sự, hôn nhân, lao động, đất đai và doanh nghiệp.

 

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như:

 • Tư vấn về: văn bản pháp luật, thủ tục khởi kiện, giải quyết tranh chấp, giải quyết ly hôn (quyền nuôi con sau ly hônluật hôn nhân gia đình tài sản riêng,..), kết hôn - di trú, luật sư doanh nghiệp, tư vấn hình sự, tư vấn lao động, dịch vụ nhà đất, sở hữu trí tuệ.
 • Soạn thảo, rà soát, tư vấn và thực hiện: các hình thức hợp đồng, hồ sơ nhà đất, di chúc, quyền tác giả, đăng kí bảo hộ,...
 • Cập nhật các quy định pháp luật thường xuyên cho khách hàng để giúp khách hàng có được những thông tin về luật mới nhất.
 • Giải đáp các trường hợp nào được ly hôn đơn phương,...

Ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành luật và đối với khách hàng (doanh nghiệp hoặc cá nhân) cùng với các đối tác lâu năm của công ty bằng việc phát triển mạnh mẽ và vững chắc.

 

Theo như thống kê của được công bố của về Hãng Luật Hưng Đạo thì hiện công ty đang có:

 • Trên 30 luật sư và luật gia giỏi đang làm việc tại công ty.
 • Hơn 6000 hồ sơ thành công.
 • Hiện nay có hơn 320 hồ sơ đang được xúc tiến xử lý.
 • Cùng có hơn 456 tài liệu tham khảo.

Luật Minh Khuê

công ty tư vấn luật minh khuê
Luật Minh Khuê
 • Trụ sở: 119 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Chi nhánh: Tầng 18, Tòa nhà Bitexco Office, 19-25 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.

Công ty luật Minh Khuê được nhớ tới là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam xây dựng nền móng cho việc xây dựng tổng đài luật chính quy. Các luật sư và nhân viên hỗ trợ được đánh giá là chuyên nghiệp, có chuyên môn cao và tận tâm với mỗi khách hàng. Công ty Minh Khuê sở hữu đội ngũ Luật sư tư vấn ly hôn tại Hà Nội và TP.HCM nổi tiếng.

 

Bạn có thể gọi đến tổng đài của công ty qua số 1900.6162 để được tư vấn các lĩnh vực:

 • Nút số 1: tư vấn luật hình sự.
 • Nút số 2: tư vấn luật dân sự, thừa kế.
 • Nút số 3: tư vấn luật đất đai.
 • Nút số 4: tư vấn luật hôn nhân gia đình.
 • Nút số 5: tư vấn luật doanh nghiệp, luật đầu tư nước ngoài.
 • Nút số 6: tư vấn luật lao động, luật bảo hiểm xã hội , thuế.
 • Nút số 0: tư vấn luật sở hữu trí tuệ, tranh chấp kinh doanh thương mại hoặc để đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng.

Bên cạnh việc là một công ty luật thì luật Minh Khuê cũng nổi tiếng trong việc đào tạo kỹ năng cho các sinh viên - cử nhân luật.

Công ty Luật TNHH BLawyers Vietnam

công ty luật hôn nhân BLawyers
Công ty Luật TNHH BLawyers Vietnam
 • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Huy Sơn 1, số 7-9-11 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Công ty luật TNHH BLawyer Vietnam được biết đến là nơi có đội ngũ luật sư xuất sắc trong các lĩnh vực pháp lý tại Việt Nam. Chính vì thế mà rất nhiều doang nghiệp trong và ngoài nước đều chọn công ty là nơi tham vấn về luật.

 

Các dịch vụ hiện đang được công ty cung cấp:

 • Tư vấn luật về các vấn đề và giải quyết mâu thuẫn trong luật hôn nhân - gia đình.
 • Trọng tài thương mại.
 • Tư vấn quản lý, điều hành doanh nghiệp và thực hiện các hoạt động thương mại.
 • Tư vấn cho các công ty nước ngoài đầu tư vào việc Việt Nam.
 • Tư vấn ly hôn thuận tình.

Công ty luật Long Phan PMT

công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình long phan pmt
Công ty luật Long Phan PMT
 • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 03, Tp Hồ Chí Minh.

Cái tên cuối cùng trong TOP 5 công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình là công ty luật Long Phan PMT. Công ty thuộc đoàn luật sư Tp. Hồ Chí Minh, có nhiều luật sư có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi chuyên nghiệp. Công ty chuyên tư vấn và giải quyết các vụ tranh chấp về các lĩnh vực: đất đai, hình sự, dân sự, doanh nghiệp, hôn nhân - gia đình, thương mại, sở hữu trí tuệ.

 

Phương châm hoạt động của công ty là: “ Lấy chữ tín lên hàng đầu, xem khách hàng như người thân, nhanh chóng, hiệu quả.” từ giám đốc công ty TS - LS Phan Mạnh Thắng.

 

Hồ sơ năng lực:

 • Có 986 trường hợp được giải quyết.
 • 866 trường hợp thành công.
 • 608 khách hàng duy trì dịch vụ sau khi sử dụng.
 • 886 khách hàng hài lòng với dịch vụ.

Đây đều là các công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh với kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến pháp lý. Tuy nhiên, việc bạn trả phí cho luật sư khi được là khá mắc, nếu bạn đang trong tình trạng khó khăn về tài chính thì việc mời luật sư để giải quyết vấn đề là điều vô cùng khó khăn. Vậy thì Topchuyengia sẽ cho bạn giải pháp bằng việc nhận tư vấn từ các luật sư kinh nghiệm từ Askany, cử nhân luật đang học tại học viện tư pháp. Hãy để họ giải quyết nỗi lòng của bạn với chi phí phải chăng.

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng