Bard AI là gì? Cách sử dụng Bard AI tối ưu hoá khả năng tìm kiếm

Bard AI là gì? Cách sử dụng Bard AI tối ưu hoá khả năng tìm kiếm

24/07/2023

663

0

Chia sẻ lên Facebook
Bard AI là gì? Cách sử dụng Bard AI tối ưu hoá khả năng tìm kiếm

Sau sự xuất hiện của Bard AI, cách sử dụng Bard AI nhanh chóng trở thành từ khóa xu hướng được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Vậy làm sao để sử dụng Bard AI hiệu quả nhất. Tham khảo bài viết dưới đây của Topchuyengia để cập nhật các thông tin chi tiết nhất về Bard AI, cũng như cách sử dụng công cụ này một cách hợp lý. Truy cập Askany để được trải nghiệm công nghệ AI hoặc nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia đa lĩnh vực giàu kinh nghiệm.

 

Bạn có thể trải nghiệm công nghệ AI Chat GPT có sẵn trên Askany hoặc liên hệ với chuyên gia được tư vấn 1:1 tại đây:

 

Bard AI là gì?

Cách sử dụng Bard AI
Bard AI là gì?

Vào đầu tháng 2/2023, Google đã chính thức giới thiệu Bard AI app, một chatbot trí tuệ nhân tạo sở hữu nhiều tính năng thú vị. Bard AI được phát triển theo hai mô hình công nghệ tiên tiến là LaMDA (Mô hình ngôn ngữ cho ứng dụng đối thoại) và nền tảng mô hình dữ liệu lớn (Big data).

 

Bard AI được hứa hẹn là một trong những công cụ thực hiện được nhiều nhiệm vụ vượt trội hơn trong tương lai. Một số tính năng nổi bật có thể kể đến của Bard AI bao gồm: khả năng tiếp cận người dùng trong lĩnh vực tiếp thị số, cung cấp các gợi ý trong việc sáng tác nội dung nhanh chóng. Đây được đánh giá là những tính năng mang lại nhiều lợi ích cho cả người dùng và phát triển doanh nghiệp.

Nguyên tắc hoạt động của công cụ Bard AI

Bard AI được huấn luyện dựa trên nguồn dữ liệu xảy ra sau năm 2021, điều này đảm bảo người dùng có thể nhận được những câu trả lời phù hợp với thời gian thực nhất. Với chatbot AI Bard, bạn chỉ cần nhập vào khung chat những điều thắc mắc hoặc các yêu cầu mà bạn mong muốn. Công cụ này sẽ nhanh chóng đưa ra những kết quả phù hợp một cách nhanh chóng.

Các chức năng chính của Bard AI

Cách sử dụng Bard AI
Các chức năng chính của Bard AI

Bard AI có khả năng ứng dụng thực tiễn trong nhiều lĩnh vực của đời sống, giúp con người nhanh chóng giải quyết nhiều khó khăn của mình. Một số chức năng nổi bật của Bard AI mà chúng ta không nên bỏ qua là:

  • Khả năng dự đoán và phân tích thông tin: Bard AI có khả năng cung cấp các giải pháp và phân tích thông tin dữ liệu ở đa lĩnh vực.
  • Cải thiện trải nghiệm của người dùng: Bard AI được thiết kế với mục đích tạo ra một trợ lý ảo có thể tương tác với con người, giúp họ cải thiện trải nghiệm sử dụng sản phẩm.
  • Nâng cao hiệu quả chiến lược Marketing: Cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo để tối ưu hóa quảng cáo và tiếp cận khách hàng, viết nội dung cho trang web, blog,...
  • Hỗ trợ dịch thuật: Dựa trên cơ sở dữ liệu khổng lồ LaMDA, Bard AI có thể dịch văn bản sang nhiều ngôn ngữ khác nhau và đưa ra đáp án chính xác dựa trên ngữ cảnh người dùng cung cấp.
  • Hỗ trợ công việc văn phòng và ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục: Bard AI có thể giúp người dùng tìm kiếm công thức Excel, các phím tắt hữu ích và cung cấp nguồn tài liệu phù hợp cho sinh viên và giảng viên.

Với tiềm năng của Bard AI và sự tiến bộ không ngừng của trí tuệ nhân tạo, rõ ràng đây sẽ là một công cụ hứa hẹn mang đến một cuộc cách mạng trong đa dạng các lĩnh vực của cuộc sống chúng ta.

Hướng dẫn cách sử dụng Bard AI đơn giản, chi tiết

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Bard AI
Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Bard AI

Trước khi sử dụng được Bard AI, chúng ta cần cài đặt thành công công cụ này vào thiết bị của mình. Sau đây là các bước hướng dẫn đăng ký Bard một cách chi tiết nhất mà bạn có thể tham khảo: 

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trình duyệt Chrome và thêm tiện ích VPN Proxy VeePN vào máy tính của mình.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn bật tiện ích VPN lên và chọn một quốc gia châu  u bất kỳ. Sau đó, bạn chuyển sang một tab mới để truy cập vào đường link https://bard.google.com/.
  • Bước 3: Lúc này, bạn đã có thể sử dụng Bard AI để đặt câu hỏi. Một lưu ý nhỏ, bạn nên sử dụng tiếng Anh để đưa ra các yêu cầu cho Bard AI để được nhận câu trả lời chính xác nhất.

Xem thêm:

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn cách sử dụng Bard AI hiệu quả, đồng thời cung cấp các thông tin quan trọng nhất về công cụ chatbot mới này. Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết, các bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về khả năng của Bard AI. Nếu bạn cần sự chính xác đối với các thông tin mà mình thắc mắc, hãy truy cập ngay ứng dụng Askany. Tại đây, thay vì công nghệ AI trả lời các câu hỏi của bạn, các chuyên gia sẽ là người trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn dựa trên kinh nghiệm chuyên môn của họ. Theo dõi chuyên mục Công nghệ để liên tục cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ trí tuệ nhân tạo AI hiện nay.

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng