TOP 5 CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT BẢO HIỂM XÃ HỘI UY TÍN TẠI HCM

TOP 5 CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT BẢO HIỂM XÃ HỘI UY TÍN TẠI HCM

14/10/2021

1096

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP 5 CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT BẢO HIỂM XÃ HỘI UY TÍN TẠI HCM

Để giúp người tham gia BHXH bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình, các công ty tư vấn luật bảo hiểm hay tổng đài tư vấn pháp luật ra đời. Bảo hiểm xã hội là một trong những chính sách an sinh xã hội, quyền lợi của người lao động khi tham gia BHXH tại Việt Nam. Tuy nhiên, người tham gia gặp nhiều vấn đề như không biết trường hợp của mình phải áp dụng điều luật nào do tâm lý ngại tìm hiểu và một phần do cơ chế thiếu tính pháp điển và chồng chéo của các quy định. Người sử dụng lao động khi làm thủ tục tham gia, chỉnh lý thì than tốn nhiều công sức, do thiếu hồ sơ chẳng hạn. Còn người lao động không nắm rõ quyền của mình mà bị doanh nghiệp làm khó mà không biết là thế nào. Trong bài viết này, cùng topchuyengia.vn tìm hìm hiện các các công ty tư vấn uy tín nào.

Tổng đài Tư vấn luật bảo hiểm xã hội là gì?

Tổng đài tư vấn luật bảo hiểm xã hội là một hình thức của công ty tư vấn luật BHXH. Khi đó, sẽ có mô hình tư vấn trực tuyến được hình thành bởi một công ty làm về dịch vụ tư vấn luật BHXH sẽ liên kết với một công ty viễn thông.

Hình thức này hiện nay được người dùng chọn phổ biến vì tính tiện lợi của nó. Khách hàng cần tư vấn luật bảo hiểm hiểm xã hội không còn ngại vì khoảng cách địa lý hay thời gian. Vấn đề ở đây là người dùng phải chọn được công ty uy tín để “chọn mặt gửi vàng” để tránh được các trường hợp giả danh các công ty tư vấn luật BHXH để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản thông qua các khoản phí hoặc tư vấn không có tâm, không giải quyết được vấn đề cho khách hàng.

Với tổng đài tư vấn luật bảo hiểm thì chỉ cần người dùng ở nhà gọi đến tổng đài sẽ gặp được những luật sư, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực luật bảo hiểm giải đáp các vấn đề liên quan.

 

Tổng đài tư vấn bảo hiểm
Tổng đài tư vấn bảo hiểm

Các vấn đề mà các Công ty Tư vấn Bảo hiểm xã hội có thể giải quyết?

Các vấn đề mà các công ty tư vấn Bảo hiểm xã hội có thể giúp bạn liên quan đến các quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội như: chế độ thai sản, chế độ ốm đau, chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, chế độ hưu trí, chế độ tử tuất, bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm y tế, chốt sổ bảo hiểm, hưởng bảo hiểm xã hội 1 lần, nghỉ hưu trước tuổi,...

 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp còn vướng mắc, gặp khó: điều kiện, mức hưởng, trợ cấp thất nghiệp cho người lao động, tư vấn thủ tục, hồ sơ, nơi hưởng bảo hiểm,...
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến bảo hiểm y tế còn vướng mắc, gặp khó: điều kiện, mức đóng, mức hưởng, trợ cấp, quy định về bảo hiểm y tế trái tuyến, vượt tuyến, không đúng tuyến, thẻ bảo hiểm y tế,... 
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến chế độ hưu trí còn vướng mắc, gặp khó: điều kiện, mức hưởng, trợ cấp cho từng đối tượng, giám định mức suy giảm khả năng lao động, chế độ nghỉ hưu sớm,  tư vấn thủ tục, hồ sơ, nơi hưởng bảo hiểm,...
 • Tư vấn làm hồ sơ, các thủ tục hành chính chính, các quy định về xử phạt trong lĩnh vực BHXH: Các trường hợp bị truy tố hình sự khi vi phạm về bảo hiểm xã hội, lãi suất khi chậm đóng chậm nộp BHXH,...
 • Tư vấn cho người lao động cách hỗ trợ, hướng dẫn kê khai, nộp bảo hiểm trực tuyến
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý khác như khiếu nại, tố cáo khi bị xâm phạm quyền lợi BHXH,...

Top 5 Các Công ty tư vấn Bảo hiểm xã hội uy tín

Tư vấn bảo hiểm xã hội là một lĩnh vực của các công ty tư vấn luật. Sau đây là các công ty tư vấn bảo hiểm xã hội uy tín bạn có thể tham khảo:

 • Trang website chính thống của bảo hiểm xã hội Việt Nam

Một trong những kênh tư vấn Luật bảo hiểm xã hội chính thống của Nhà nước là Chuyên trang tư vấn hỏi đáp BHXH. Tại đây những câu hỏi, phản ánh, kiến nghị về BHXH Việt Nam sẽ được tiếp nhận. Các đơn vị nghiệp vụ của BHXH sẽ trả lời những câu hỏi đó và câu trả lời sẽ được đăng tải, phản hồi cho bạn.

Tổng đài tư vấn BHXH: 1900 90 68

Website: https://baohiemxahoi.gov.vn/pages/default.aspx   

Website chính thống của bảo hiểm xã hội
Website chính thống của bảo hiểm xã hội
 • Công ty LUẬT DƯƠNG GIA

Công ty luật Dương Gia là một trong những công ty tư vấn bảo hiểm xã hội hàng đầu hiện nay. Luật Gia Dương sẵn sàng giúp người lao động, doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểm về các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm xã hội.

Các lĩnh vực tư vấn như:

 • Hỗ trợ tư vấn pháp luật trực tuyến
 • Hỗ trợ tư vấn pháp lý trực tiếp
 • Đại diện ngoài tố tụng, tư vấn làm hồ sơ, các thủ tục hành chính chính
 • Tham gia tố tụng các vụ án, vụ việc bị truy cứu hình sự khi vi phạm về bảo hiểm xã hội

Tổng đài tư vấn Luật bảo hiểm trực tuyến 24/7: 1900.6568 - 1900.6586  phục vụ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, từ 7h30 sáng đến hết 23h30.

Trụ sở chính: Số 89, phố Tô Vĩnh Diện, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam

 

 • Công ty Luật TNHH Lawkey

Công ty Luật TNHH Lawkey
Công ty Luật TNHH Lawkey

Công ty Luật TNHH Lawkey với 10 tuổi nghề về tư vấn pháp lý, là một trong những công ty tư vấn Bảo hiểm xã hội uy tín hiện nay. Lawkey có thể giúp bạn liên quan đến các quy định của pháp luật về luật bảo hiểm xã hội cho thai sản, chế độ ốm đau, chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, chế độ hưu trí, chế độ tử tuất, bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm y tế, chốt sổ bảo hiểm, hưởng bảo hiểm xã hội nhận 1 lần, nghỉ hưu trước tuổi,...

Tổng đài tư vấn luật bảo hiểm Lawkey hoạt động 24/7, nên nếu bạn có vấn đề cần vấn BHXH liên hệ qua:

Hotline: 1900 25 25 11

Website: https://lawkey.vn/

Email: contact@lawkey.vn     

Địa chỉ:

 • Hà Nội: Phòng 1704, tòa nhà B10B đường Nguyễn Chánh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy
 • Đà Nẵng: Kiệt 546 (H5/1/8) Tôn Đản, P. Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ

Hồ Chí Minh: 282/5 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh

 

 • Công ty Luật Minh Khuê

Công ty Luật Minh Khuê là một trong những Công ty tư vấn luật bảo hiểm xã hội hiện nay. Luật Minh Khuê là đơn vị tiên phong tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại, nhằm đưa pháp luật đến gần người dân hơn. 

Hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Luật Minh Khuê đã giải quyết hàng nghìn vụ việc liên quan đến tư vấn bảo hiểm xã hội. Các hình thức tư vấn bạn có thể tham khảo:

 • Tại Hà Nội: Số 119, Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
 • Tại Hồ Chí Minh: Tầng 18, Tòa nhà Bitexco Office, 19-25 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.

Website: https://luatminhkhue.vn/

 

 • Công ty tư vấn luật BHXH Minh Gia

Công ty Luật Minh Gia là một trong những công ty tư vấn luật bảo hiểm xã hội trực tuyến uy tín nhất Việt Nam, thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Luật Minh Gia hoạt động đa dạng với nhiều phòng ban chuyên môn ở nhiều lĩnh vực, trong đó có tư vấn luật BHXH.

Các lĩnh vực tư vấn như: Hỗ trợ tư vấn pháp luật trực tuyến, hỗ trợ tư vấn pháp lý trực tiếp, đại diện ngoài tố tụng, tư vấn làm hồ sơ, các thủ tục hành chính chính, tham gia tố tụng các vụ án, vụ việc bị truy cứu hình sự khi vi phạm về bảo hiểm xã hội. Các vấn đề liên quan đến các quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội như: chế độ thai sản, chế độ ốm đau, chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, chế độ hưu trí, chế độ tử tuất, bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm y tế, chốt sổ bảo hiểm, hưởng bảo hiểm xã hội 1 lần, nghỉ hưu trước tuổi,... 

Địa chỉ: Số 218 đường Hoàng Ngân (dãy sau), Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn pháp luật 24/7: 1900 6169

Email: lienhe@luatminhgia.vn

Website: http://luatminhgia.com.vn

 

KẾT LUẬN

 

Trên đây là top 5 các công ty tư vấn luật bảo hiểm xã hội và các vấn đề liên quan. Để giải đáp thắc mắc, các trường hợp như người lao động bị doanh nghiệp làm khó nhưng không thể làm gì ngoài liên hệ các công ty tư vấn trực tiếp thì bạn có thể kết nối với hệ thống những người có chuyên môn nghiệp vụ mà topchuyengia.vn đề xuất cho bạn. Đôi khi các công ty vì có nhiều việc giải quyết nhưng bạn cần gấp tư vấn thì sẽ không đáp ứng về mặt thời gian. Những luật sư đã đề xuất trên họ sẽ kịp thời tư vấn trực tiếp từng trường hợp cụ thể cho bạn.

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng