Cách đăng ký tài khoản Google Bard AI đơn giản, nhanh chóng

Cách đăng ký tài khoản Google Bard AI đơn giản, nhanh chóng

25/07/2023

703

0

Chia sẻ lên Facebook
Cách đăng ký tài khoản Google Bard AI đơn giản, nhanh chóng

Cách đăng ký tài khoản Google Bard đang là một trong những chủ đề được người dùng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay ngay sau khi Google chính thức phát hành chatbot AI của riêng họ. Vậy làm sao để đăng ký thành công tài khoản Google Bard AI? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Topchuyengia để cập nhật nhanh các bước đăng ký tài khoản Google Bard đơn giản nhất.

 

Truy cập app Askany để trải nghiệm công nghệ AI ChatGPT và mô hình tư vấn 1:1 với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.

 

Google Bard AI là gì?

Cách đăng ký tài khoản Google Bard
Google Bard AI là gì?

Google đã chính thức giới thiệu công cụ AI Chatbot mới có tên là Bard vào tháng 2 vừa qua. AI Bard được phát triển dựa trên nền tảng mô hình ngôn ngữ lớn LaMDA và Big Data. Công cụ này có khả năng thực hiện nhiều tác vụ hỗ trợ người dùng, bao gồm giải đáp thắc mắc, tạo văn bản cũng như tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo, hỗ trợ tiếp cận khách hàng trong lĩnh vực tiếp thị số hiện nay.

 

Google cho biết, Bard AI được phát triển từ thư viện AI của Google, vì vậy người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào trình độ của nó. Ngoài ra, hệ thống hoạt động của Bard dựa trên mô hình LaMDA, điều này đảm bảo các câu trả lời do chatbot này cung cấp đều chất lượng và có độ chính xác với thông tin trong thế giới thực.

 

Hiện tại, sau nhiều lần thử nghiệm và nâng cấp, chatbot mới này đã có phiên bản Bard AI Google Updates với nhiều tính năng vượt trội, giúp cải thiện nhu cầu sử dụng của người dùng.

Nguyên tắc hoạt động của Google Bard AI

Cách đăng ký tài khoản Google Bard
Nguyên tắc hoạt động của Google Bard AI

Bard AI được Google phát triển với mục tiêu trở thành chatbot AI đặc biệt là trò chuyện với con người. Điều này có nghĩa người dùng có thể tương tác trực tiếp bằng cách gõ các yêu cầu của mình vào khung chat và Bard AI sẽ phản hồi lại dựa trên những dữ liệu đã được huấn luyện.

 

Khác với đối thủ ChatGPT, Google Bard AI có thể cung cấp thông tin mới nhất xảy ra sau năm 2021. Điều này đảm bảo rằng AI của Google sẽ đưa ra những câu trả lời chính xác nhất phù hợp với thời gian thực.

 

Cách sử dụng Google Bard AI rất đơn giản, người dùng chỉ cần nhập bất kỳ câu hỏi nào vào hộp chat để thực hiện truy vấn. Khi nhận được thông tin, Bard AI sẽ nhanh chóng trả lời lại trong phạm vi kiến thức của nó.

 

Hiện tại, khi sử dụng Bard AI, người dùng cần nhập văn bản bằng tiếng Anh để chatbot này có thể hiểu và nhanh chóng đưa ra câu trả lời chuẩn xác nhất với yêu cầu của người dùng.

Những tính năng vượt trội của Google Bard AI

Cách đăng ký tài khoản Google Bard
Những tính năng vượt trội của Google Bard AI

Google Bard AI được dự đoán là một công cụ chatbot đầy hứa hẹn với khả năng đơn giản hóa cuộc sống và cung cấp một kho tàng kiến thức khổng lồ cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Một số tính năng vượt trội của Google Bard AI mà bạn không nên bỏ qua:

  • Bard AI sở hữu khả năng tìm kiếm thông tin nhanh chóng, phân tích dữ liệu chính xác và dự đoán kết quả phù hợp với yêu cầu của người dùng.
  • Bard AI được thiết kế để trở thành một trợ lý ảo đảm nhận vai trò tương tác, trò chuyện, hỗ trợ giải đáp nhanh chóng các câu hỏi và thắc mắc của người dùng, từ đó giúp gia tăng trải nghiệm người dùng hiệu quả.
  • Bard Ai có khả năng ứng dụng vào các lĩnh vực quảng cáo, Marketing. Nó có thể hỗ trợ người dùng tối ưu hóa các chiến lược chạy quảng cáo, mở rộng quy mô tiếp cận khách hàng, đồng thời tạo ra nội dung hấp dẫn cho các kênh truyền thông và mạng xã hội, thành công thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng.
  • Bard AI hỗ trợ dịch thuật các văn bản sang những loại ngôn ngữ mà người dùng mong muốn. Cùng với đó, nó có khả năng tìm kiếm dữ liệu chuyên sâu về các lĩnh vực kinh tế, thương mại, du lịch, khoa học,...
  • Ngoài những tính năng trên, Bard AI còn có thể tự động hoá một số tác vụ cơ bản cho người dùng. Với Bard AI, một số hoạt động tự động như đặt chỗ nhà hàng, đặt vé máy bay sẽ được xử lý tự động một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Google Bard AI là công cụ có khả năng hỗ trợ người dùng quản lý thời gian và lên kế hoạch, lịch trình cho các công việc quan trọng bằng cách tạo nhắc nhở và ghi chú cho người dùng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Bard AI đơn giản nhất

Hầu hết người dùng muốn sử dụng Google Bard AI đều cần phải đăng ký tài khoản Bard AI thành công. Dưới đây là các bước chi tiết hướng dẫn đăng ký Bard mà bạn có thể tham khảo:

 

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào cửa hàng tiện ích Chrome và nhập từ khóa VPN Proxy VeePN vào ô tìm kiếm. Sau đó, bạn nhấn Thêm tiện ích để tiến hành cài đặt tiện ích cho thiết bị.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Bard AI đơn giản nhất
Tìm từ khóa VPN Proxy


Bước 2: Tiếp theo, bạn bật tiện ích VPN vừa cài đặt lên và chọn một quốc gia châu Âu bất kỳ. 

 

Bước 3: Bạn mở một tab mới và truy cập vào trang chủ của Google Bard AI theo đường link https://bard.google.com/. Tại giao diện của Google Bard AI, bạn bấm chọn nút Join Waitlist để bắt đầu tiến hành đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Bard AI đơn giản nhất
Bấm chọn nút Join Waitlist


Bước 4: Sau khi Join Waitlist, bạn sẽ được chuyển đến một giao diện mới, tại đây bạn tích chọn Otp in to receive email updates…. và bấm Yes I’m in.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Bard AI đơn giản nhất
Tích chọn Otp in to receive email updates


Bước 5: Hoàn thành các bước trên bạn sẽ được hệ thống thông báo tham gia danh sách chờ thành công và chờ đợi xét duyệt. Quá trình xét duyệt sẽ kéo dài khoảng 1 tuần, sau đó Google sẽ gửi một email xác nhận bạn có thể sử dụng Google Bard AI. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Bard AI đơn giản nhất
Vào danh sách chờ tạo tài khoản

Xem thêm:

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Google Bard AI chi tiết nhất. Topchuyengia hy vọng với những thông tin chia sẻ sẽ giúp các bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về công cụ Bard AI, cũng như cách đăng ký và sử dụng chatbot thông minh này. Bạn cũng có thể tham khảo cài đặt app Askany, đây là ứng dụng tích hợp ChatGPT miễn phí đầu tiên tại Việt Nam. Askany cũng là ứng dụng tiên phong trong việc cung cấp cho người dùng một đội ngũ chuyên gia đa lĩnh vực sẵn sàng giải đáp các thắc mắc dựa trên kinh nghiệm chuyên môn của bản thân thay vì dựa vào công nghệ AI trả lời. Theo dõi chuyên mục Công nghệ của Topchuyengia để liên tục cập nhật các tin tức xu hướng về công nghệ AI hiện nay.

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng